Cuộc sống viễn mãn với các lưu ý quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

Khi xem phong thủy nhà ở chúng ta nên nhớ các lưu ý quan trọng, như vậy sẽ có ngay không gian sống vô cùng sang trọng, viên mãn và may mắn, thịnh vượng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đảm bảo phong thủy

Khi thiết kế thi công nội thất cho chung cư cần đảm bảo được yếu tố phong thủy để đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy

Khi tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và giúp thiết kế cửa nhà đảm bảo kích thước, hợp phong thủy cũng như là thẩm mĩ hơn.

Phong thủy trước cửa nhà và những điều tuyệt đối không nên làm

Phong thủy trước cửa nhà chúng ta nên chú ý những vấn đề gì bạn đã biết hay chưa? Cần có những chú ý nhất định đấy nhé. Cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây.

Tìm hiểu về kích thước cửa nhà theo phong thủy

Nói về kích thước cửa nhà theo phong thủy, muốn hiểu rõ hơn thì chúng ta cần tìm hiểu và nhờ sự tư vấn, các đơn vị thiết kế để có được sự chính xác nhất.

Bạn đã biết được cách tính số bậc cầu thang theo phong thuỷ hay chưa?

Chúng ta cần biết cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy trong thiết kế, trang trí nhà ở. Điều này các bạn nên tìm hiểu kĩ hoặc nhờ chuyên gia tư vấn.

Phong thủy giường ngủ vợ chồng làm sao để phù hợp nhất?

Không phải ai cũng biết về phong thủy giường ngủ vợ chồng và bố trí sao cho thật hợp lý. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Xây Dựng Nhà Xinh.

Tranh treo phòng khách theo phong thủy và những điều cần nhớ

Tranh treo phòng khách theo phong thủy đem lại cho các bạn nhiều lợi ích. Nó không chỉ làm cho không gian ấn tượng mà còn giúp gia đình bạn gặp nhiều may mắn.

Chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ đem lại nhiều may mắn

Chúng ta đừng quên chú ý chọn gạch lát nền nhà theo phong thủy như thế nào sao cho thật hợp lý. Nên tìm hiểu kĩ và nhờ các chuyên gia tư vấn.

Bảng màu theo phong thủy trong trang trí nhà ở

Khi nhìn vào bảng màu theo phong thủy các bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình và tránh được những gam màu xung khắc.

Những chú ý khi chọn cây phong thủy sanh tiền tài lộc cho không gian

Cây phong thủy sanh tiền tài lộc hiện nay được rất nhiều người lựa chọn cho không gian. Khi biết cách chọn lựa sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Bạn đã biết những gì về kích thước cửa sổ theo phong thủy?

Khi nói về kích thước cửa sổ theo phong thủy thì không phải ai cũng hiểu rõ. Khi thiết kế kiến trúc cửa sổ cần đảm bảo phong thủy, kích thước và tính thẩm mĩ.

1 2 3 4 Tiếp Cuối
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu