Chính sách chất lượng
 “Chất lượng quyết định thành công” chính là châm ngôn mà Công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh cùng toàn thể thành viên trong công ty hướng đến. Vì thế, chúng tôi luôn khẳng định cam kết chất lượng cao đối với từng hạng mục, công trình mà công ty đảm nhận.

Chính sách chất lượng cam kết từ Nội Thất Xinh

Những tiêu chuẩn chính sách chất lượng được Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh công khai, rõ ràng, tỉ mỉ. Mọi chính sách của chúng tôi đều hướng tới mục tiêu duy nhất là mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái và an toàn, lâu bền như mong muốn của quý khách hàng. Toàn bộ những yêu cầu về chất lượng công trình từ thiết kế, thi công nội thất, cải tạo sửa chữa đều được công ty cam kết rõ ràng trong hợp đồng khi tiến hành ký kết nhận công trình với quý khách.

Xây Dựng Nhà Xinh cam kết chính sách chất lượng đến khách hàng:

  • Khi quý khách đến với Cty CPXD Nội Thất Nhà Xinh, quý vị đồng hành và thảo luận, tham gia, giám sát quá trình thực hiện các bước thiết kế, thi công, cải tạo của chúng tôi.
  • Quý khách cùng Xây Dựng Nhà Xinh duyệt bản vẽ thiết kế, cải tạo đến thi công và hoàn thiện bước cuối cùng, ưng ý nhất. 
  • Chúng tôi luôn cam kết lắng nghe, tiếp thu, bàn luận ý kiến cùng quý khách để có được phương án thiết kế, thi công, cải tạo, xây dựng tốt nhất.
  • Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh cam kết thi công xây dựng với nguyên liệu chất lượng từ từng viên gạch và lớp sơn tường bên ngoài cho đến đồ dùng nội thất, trang trí nội thất. Nguyên liệu luôn được nghiên cứu chọn lọc phù hợp không gian, an toàn cho sức khỏe của chủ nhân, có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp.
  • Đội ngũ nhân viên Xây Dựng Nhà Xinh luôn không ngừng cố gắng, chọn lọc, áp dụng, cải tiến công nghệ cao để đem đến sản phẩm tốt, an toàn và tiện nghi cho cuộc sống của quý khách.
  • Ngoài chính sách chất lượng, Nội Thất Xinh còn mang đến cho khách hàng chính sách chất lượng về giá. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách về giá RẺ NHẤT trên thị trường hiện nay.

Luôn đề cao chất lượng, Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh cam kết mang đến cho quý khách hàng những không gian đúng ý, chất lượng cao cho cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn!

Công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh cam kết mang đến cho khách hàng chính sách chất lượng hàng đầu Việt Nam khi thiết kế - thi công - cải tạo nội thất đẹp!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu