Có cần thuê thiết kế khi xây nhà?

Có cần thuê thiết kế bản vẽ khi xây nhà không? Tại sao phải có bản vẽ thiết kế khi xây dựng nhà ở, xây dựng công trình

Cải tạo sửa chữa nhà ở có cần xin phép không?

Sửa chữa nhà ở có cần xin giấy phép không? Chi phí xin giấy phép sửa chữa nhà ở hết bao nhiêu? Trình tự, thủ tục xin cấp phép sửa chữa nhà ở. Cùng tìm hiểu về việc xin phép sửa chữa nhà ở qua bài viết dưới đây.

Quy định về ban công, lô gia khi xây nhà mới

Ở các đô thị lớn, việc diện tích xây dựng hạn hẹp khiến người dân tìm mọi cách để đua ban công từ tầng 2 trở lên ra phần đất sử dụng chung. Vậy, việc đua ban công ra ngoài phần đất của mình có hợp pháp không ? Quy định ở văn bản nào ? Dưới đây là tư vấn cụ thể

Cách chọn tượng gỗ trang trí phòng khách chuẩn phong thủy

Lựa chọn tượng gỗ trang trí phòng khách như thế nào phù hợp với phong thủy? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Tư vấn cách bày trí bàn trà sofa gỗ óc chó đẹp

Kết hợp mẫu bàn trà sofa gỗ óc chó như thế nào trong phòng khách để mang tới không gian tiếp khách ấn tượng hơn? Dưới đây là thông tin cụ thể.

Phòng khách nên trang trí những gì?

Phòng khách nên trang trí những gì? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi giúp bạn sở hữu không gian tiếp khách và thư giãn lý tưởng.

Vì sao nên mua bàn trà phòng khách thông minh?

Các mẫu bàn trà phòng khách thông minh thường có giá bán đắt hơn bàn trà thông thường. Vì sao nên mua sắm sản phẩm này?

Giá tủ bếp gỗ tự nhiên các loại trên thị trường

Tủ bếp gỗ tự nhiên bền và đẹp, vậy giá tủ bếp gỗ tự nhiên có đắt không? Bạn tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

3 loại bàn ghế sofa hiện đại sử dụng nhiều nhất

Bộ bàn ghế sofa hiện đại hiện nay có nhiều loại khác nhau. Dưới đây là 3 loại đang được sử dụng phổ biến nhất, bạn tham khảo ngay.

Vì sao ghế sofa gỗ đệm da được yêu thích?

Vì sao những bộ ghế sofa gỗ đệm da được yêu thích hiện nay? Bạn tham khảo ngay để có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này nhé!

Tư vấn: Tranh tứ quý hợp với tuổi gì?

Nhiều người băn khoăn tranh tứ quý hợp với tuổi gì? Dưới đây là thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, bạn tham khảo ngay nhé!

Gợi ý các bộ ghế sofa phòng khách cao cấp nên xem ngay

Bạn đang quan tâm tới các bộ ghế sofa phòng khách cao cấp cho không gian sống của mình. Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

1 2 3 4 Tiếp Cuối
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu