Thiết kế thi công nội thất chung cư đảm bảo phong thủy

Đảm bảo được phong thủy trong thiết kế thi công nội thất cho bất cứ không gian nào cũng là điều mà các gia chủ mong muốn. Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư có phong thủy phù hợp rất được mọi người quan tâm. Phong thủy có nhiều các yếu tố khác nhau và khi được đảm bảo nó đem lại cho con người rất nhiều các lợi ích. Bài viết hôm nay hãy cùng Xây Dựng Nhà Xinh tìm hiểu về phong thủy trong thiết kế thi công nội thất cho các căn hộ chung cư.

Một căn hộ chung cư muốn đem lại sự chú ý cũng như giúp cho gia chủ hài lòng nhất thì nó phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác nhau. Vì vậy việc gia chủ có kinh nghiệm cũng như là chọn được đơn vị thiết kế thi công uy tín. Việc đảm bảo được phong thủy đem lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho cả gia đình. Thiết kế thi công nội thất cho căn hộ chung cư như thế nào để đảm bảo phong thủy?

Thiết kế thi công nội thất chung cư chú ý đến bố cục


Bố cục trong một không gian luôn cực kì quan trọng vì nó ảnh hưởng đến tính thẩm mĩ cũng như là sự sinh hoạt cho cả gia đình bạn. Và tất nhiên bố cục của không gian cũng cần phải đảm bảo được yếu tố phong thủy. Đây là điều vô cùng cần thiết đấy nhé các bạn.

thiết kế thi công nội thất
Bố cục không gian cần phải hài hòa và hợp lý

Căn hộ chung cư nếu như muốn đảm bảo được phong thủy thì khi thiết kế nội thất đẹp cần chú ý đến các không gian với nhau. Vì là căn hộ chung cư nên diện tích thường không quá lớn, vì vậy bố cục phải thật hài hòa và hợp lý, đơn giản chứ không nên quá rườm rà và rối mắt. Các khu vực có thể được thiết kế theo không gian mở nhưng cần được phân chia một cách rõ ràng. Phòng khách và phòng ăn, phòng bếp nên được ngăn cách bằng các vách ngăn. Các bạn có thể dùng cây xanh để trang trí và xem bản mệnh gia chủ là gì để có được sự chọn lựa thích hợp nhất.

Chú ý đến phương hướng khi thiết kế thi công nội thất chung cư


Chắc chắn phương hướng của chung cư trong khi thiết kế hay thi công nội thất mẫu nhà đẹp là vấn đề mà tất cả chúng ta cần phải chú ý nếu như muốn đảm bảo được yếu tố phong thủy một cách tốt nhất. Hướng cửa chính là hướng nhà của bạn. Khi chọn hướng cho căn hộ chung cư của mình thì các bạn chú ý là không còn căn hộ có cửa đối diện với thang máy hoặc là cầu thang. Điều này theo quan niệm phong thủy thì thực sự không hề tốt và đem lại nhiều xui xẻo cũng như là sự bất tiện cho toàn bộ gia đình bạn. Chính vì vậy nên hết sức lưu ý vấn đề này nhé các bạn. Việc một căn hộ có thể đón được ánh nắng mặt trời cũng đem đến phong thủy rất lớn. Vì vậy nếu được các bạn có thể chọn căn hộ có vị trí cao một chút nhé. Khi thiết kế, thi công nội thất các KTS sẽ tìm ra phương pháp thích hợp để bạn có được không gian hoàn hảo.

Thiết kế thi công nội thất
Hướng khi thiết kế thi công nội thất chung cư rất quan trọng


Chú ý đến màu sắc khi thiết kế thi công nội thất chung cư


Màu sắc luôn đóng vai trò cực kì quan trọng để bạn có được không gian tuyệt đẹp. Và tất nhiên màu sắc trong căn hộ chung cư cũng cần phải đảm bảo được yếu tố phong thủy. Không phải chọn lựa như thế nào cũng được mà nó cần đảm bảo được sự hài hòa cũng như là hợp với mệnh của gia chủ.

thiết kế thi công nội thất chung cư
Cần chọn màu sắc hợp bản mệnh gia chủ

Mỗi gia chủ sẽ có bản mệnh khác nhau và các bạn có thể dựa vào bảng màu phong thủy để có được sự chọn lựa phù hợp nhất. Màu sắc hợp không chỉ đem lại giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà mà còn đem lại cho gia đình bạn rất nhiều may mắn, đảm bảo phong thủy nhà ở một cách tốt nhất. 

Để chọn được đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư uy tín nhất các bạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh từ hôm nay nhé.

Tin liên quan
Cuộc sống viễn mãn với các lưu ý quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

Khi xem phong thủy nhà ở chúng ta nên nhớ các lưu ý quan trọng, như vậy sẽ có ngay không gian sống vô cùng sang trọng, viên mãn và may mắn, thịnh vượng.

Tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy

Khi tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và giúp thiết kế cửa nhà đảm bảo kích thước, hợp phong thủy cũng như là thẩm mĩ hơn.

Phong thủy trước cửa nhà và những điều tuyệt đối không nên làm

Phong thủy trước cửa nhà chúng ta nên chú ý những vấn đề gì bạn đã biết hay chưa? Cần có những chú ý nhất định đấy nhé. Cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu