Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và tiện nghi hơn

Thiết kế nội thất nhà ống có nhiều “vướng mắc” khi diện tích sẽ không lớn rộng như biệt thự mà hạn chế về chiều rộng. Vì thế để thiết kế nhà ống hiện đại và tiện nghi cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Một số gợi ý về thiết kế thi công nội thất phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ dưới đây quý độc giả có thể tham khảo để xây dựng không gian nhà phố hiện đại và tiện nghi hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đơn giản

Đáp ứng yêu cầu thiết kế nội thất hiện đại và tiện nghi cho nhà phố thì phòng khách nên lựa chọn đơn giản với đủ đồ dùng, đừng tham lam quá nhiều những món đồ không cần thiết. Phòng khách là trung tâm trong nhà phố và là nơi mà khách đến chơi nhà đặt chân vào đầu tiên do đó mà nên chọn màu trung tính, màu nhạt để không gian rộng mở hơn, không nên tham nhiều màu sắc, chỉ nên chọn những màu đơn giản, kết hợp hài hòa cùng đồ dùng cơ bản là đã tiện nghi rồi. Những đồ dùng quan trọng nên có như ghế sofa, bàn trà, tủ kệ tivi và một số kệ đựng đồ thêm trang trí đèn, tranh…Nếu có ngăn cách với phòng bếp và ăn thêm thuận tiện thì kết hợp vách ngăn cầu thang theo kiểu tủ sách là một gợi ý tốt.

Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và tiện nghi hơn
Thiết kế phòng khách nhà phố đơn giản

Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và tiện nghi hơn
Phòng khách tự nhiên hài hòa ánh sáng

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà ống nhẹ nhàng

Cho không gian thư giãn hơn đồng thời cảm giác thoải mái dù diện tích không lớn của những phòng ngủ nhà phố thì lựa chọn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ theo phong cách nhẹ nhàng, đơn giản sẽ là gợi ý tốt. Chọn màu sắc chủ đạo là màu nhạt kết hợp các màu cá tính theo niềm yêu thích nổi bật, đồ dùng nội thất đủ dùng cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, bàn trang điểm…bố trí sát tường sẽ tiết kiệm diện tích và tạo khoảng không rộng hơn.


Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và tiện nghi hơn
Phòng ngủ hiện đại, tiện nghi


Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố tiện nghi

Phòng ăn và bếp nhà ống thường liền nhau nên khi thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà nên chú ý tạo không gian thoáng cho khu vực này để nấu nướng không bị nóng bức bằng cách thêm cửa sổ thông gió. Tủ kệ bếp nên chọn loại tủ sát tường, chữ I hoặc chữ L sẽ tiện lợi sắp xếp hơn. Bàn bố trí khu vực tiện đi lại, số lượng ghế dôi dư một vài cái là đủ dùng.


Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và tiện nghi hơn
Tủ kệ bếp chữ L gọn gàng

Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và tiện nghi hơn
Phòng ăn liền bếp

Gợi ý thiết kế nội thất nhà ống hiện đại và tiện nghi hơn
Phòng khách liền phòng ăn và bếp

Thiết kế thi công nội thất nhà ống dù hạn chế về diện tích chiều ngang nhưng với các phương án riêng vẫn đem lại sự hiện đại và tiện nghi cao cho quý gia chủ sinh hoạt, an cư nghỉ ngơi. Quý vị có thể liên hệ cùng Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn thêm về thiết kế nhà phố đẹp nhé!

===>>> 4 lý do nên chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói ngay

Tin liên quan
Tìm hiểu về mô hình thiết kế nhà đẹp

Bạn đã hiểu gì về mô hình thiết kế nhà đẹp? Trong xây dựng, thiết kế và thi công nội thất nhà đẹp thì xây dựng mô hình nhà đẹp thật sự rất quan trọng đấy nhé các bạn.

Tìm hiểu về quy trình thi công nội thất tại Xây Dựng Nhà Xinh

Quy trình thi công nội thất tại Xây Dựng Nhà Xinh rất chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo thời gian để khách hàng có được không gian đẹp nhất.

Những lưu ý quan trọng khi báo giá thi công nội thất chung cư

Khi báo giá thi công nội thất chung cư chúng ta cần có những chú ý nhất định. Các chủ đầu tư cần lưu ý về bảng báo giá để có được sự chọn lựa chính xác nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu