7 lỗi phong thủy khi xây nhà cần chú ý tránh xa

Ngoài những điều kiện phong thủy hướng nhà hay vị trí các phòng…thì 7 lỗi phong thủy nhà ở dưới đây là nên chú ý tránh xa thêm nữa để tránh ảnh hưởng đến sinh khí của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất phòng khách thu hút tài lộc hợp phong thủy

Thiết kế nội thất hợp phong thủy rất quan trọng, đặc biệt là với những không gian chính như phòng khách. 5 Gợi ý thiết kế nội thất phòng khách thu hút tài lộc hợp phong thủy dưới đây chắc chắn sẽ rất giúp ích.

4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất thêm tài lộc

Chọn lựa những món đồ nhỏ vừa xinh vừa đem lại hiệu quả phong thủy tài lộc hơn cho ngôi nhà sẽ giúp nhà ở thêm hút thịnh vượng, có được nhiều may mắn hơn cho năm mới. Dưới đây là 4 đồ vật nên trang trí như thế.

Tuổi nào xây nhà năm 2018 Mậu Tuất là phù hợp?

Năm 2018 là năm Mậu Tuất, tuổi chó và tính theo những quan điểm phong thủy về tuổi xây nhà thì có những tuổi nào phù hợp, không kiêng kỵ để gia chủ chọn lựa hay mượn tuổi xây nhà?

Trang trí cửa nhà hợp phong thủy đón Tết Mậu Tuất 2018

Một trong những khu vực khi trang trí, dọn nhà cần chú ý đó chính là cửa nhà. Vậy trang trí cửa nhà như thế nào hợp phong thủy nhà ở, đón Tết thêm thịnh vượng, an lành?

5 việc nên làm để trang trí phòng khách đón Tết theo phong thủy

Để trang trí, tân trang nhà ở đón Tết thịnh vượng, phát lộc tài hơn, gia chủ cần chú ý thực hiện nhiều việc khác nhau, có những việc nên làm và có những việc nên tránh.Trong đó đối với phòng khách phong thủy khuyên nên làm 5 việc dưới đây.

Xem tuổi xây nhà cần chú ý điều gì?

Theo phong thủy, tuổi xây nhà chiếm vị thế quan trọng để gia chủ thêm tự tin trong xây dựng thuận lợi nhà ở của mình. Vì thế, xem tuổi làm nhà như thế nào rất được chú ý.

Xem hướng nhà theo phong thủy tốt nhất cơ bản

Với nhiều thuyết phong thủy cũng như các loại sách khác nhau được lưu hành hay truyền miệng khiến gia chủ khá băn khoăn khi lựa xem hướng nhà theo phong thủy. Vậy thì cách xác định hướng nhà như thế nào cho đúng và tốt nhất?

Màu sắc và hình khối theo phong thủy cho nhà ở người mệnh Mộc

Mệnh Mộc cũng ứng với cây xanh chặt chẽ, từ đó mà có thể thấy được những màu sắc chủ đạo, chất liệu nên sử dụng, hình khối khi thiết kế trang trí nhà ở.

Màu sắc, hình khối trong phong thủy nhà ở cho người mệnh Thủy

Với mệnh Thủy, màu sắc và hình khối như thế nào nên chọn cho gia chủ có thuộc hành này, giúp phong thủy nhà khởi sắc rõ rệt, thịnh vượng hơn hẳn?

Những điều lưu ý về cửa nhà trong phong thủy nhà ở

Khi xây nhà, có những vị trí cần tuân thủ rõ rệt để đạt được phong thủy hài hòa nhất trong đó, vị trí cửa nhà, cửa ra vào, cửa sổ là quan trọng trong phong thủy nhà ở.

5 lưu ý phong thủy nhà ở với phòng ngủ cơ bản mà gia chủ nên thực hiện

Phòng ngủ là vị trí phòng quan trọng trong nhà khi mà thời gian nghỉ ngơi của chúng ta cần tận dụng tối đa. Phòng ngủ vì thế không chỉ cần thiết kế nội thất đẹp tiện nghi mà còn phải hợp phong thủy.

1 2 3 4 5 Tiếp
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu