Giá thiết kế nội thất cổ điển, tân cổ điển vì sao cao?

Khi tham khảo những bảng báo giá mà các công ty thiết kế nội thất cung cấp, chúng ta nhận thấy, phần nội thất cổ điển, tân cổ điển thường có giá cao hơn hẳn. Vì sao?

Đôi điều về hồ sơ, bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà ở

Thiết kế kiến trúc để xây dựng nhà là điều quan trọng, bước đầu tiên cần thực hiện khi gia chủ bước vào công cuộc xây nhà an cư. Tuy nhiên, ít ai hiểu được bản vẽ này là gì, thể hiện điều gì, cung cấp thông tin gì đồng thời vai trò quan trọng thực sự ra sao?

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 hiện đại, ấm cúng

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 hiện đại ấm cúng này sẽ giúp quý vị có thêm ý tưởng tạo không gian sống hoàn hảo. Mời quý vị tham khảo mẫu căn hộ đẹp này nhé.

Làm sao để thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, thư giãn cao

Không gian nội thất phòng tắm đẹp, thư giãn là điều mà ai ai cũng mong muốn. Vậy thực hiện làm sao để thiết kế nội thất phòng tắm đẹp, thư giãn cao?

4 điều giúp thiết kế nội thất phòng khách liền bếp căn hộ như ý

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp, phòng ăn là lựa chọn phổ biến hiện nay, đặc biệt với phòng khách chung cư. Vậy, thiết kế như thế nào đem lại tiện nghi cao, đáp ứng nhu cầu công năng thẩm mỹ?

Giá thiết kế nội thất biệt thự đẹp hết khoảng bao nhiêu?

Quý gia chủ vừa đang cần hoàn thiện nội thất nhưng chưa biết giá thiết kế nội thất biệt thự sẽ hết khoảng bao nhiêu? Vậy thì quý vị có thể tham khảo những thông tin dưới đây để định giá chi phí và quyết định thuê dịch vụ phù hợp.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em không chỉ đòi hỏi phải đáp ứng được công năng tiện nghi mà thẩm mỹ rất quan trọng giúp các bé thêm yêu thích gian phòng của mình. Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đẹp dưới đây là gợi ý như thế.

Biến hóa thiết kế nội thất phòng làm việc cảm hứng hơn

Thiết kế nội thất phòng làm việc trong nhà nhỏ xinh sẽ tăng thêm cảm hứng cho gia chủ trong cuộc sống hàng ngày, để công việc ở nhà cũng vui vẻ và thoải mái hơn.

Sắc xanh mát, dịu nhẹ trong thiết kế nội thất nhà đẹp

Trong không gian thiết kế nội thất, màu xanh dương, xanh biển kết hợp vừa đem lại cảm hứng nghệ thuật vừa tự nhiên xanh mát, dịu nhẹ thật quyến rũ.

4 điểm cần để tâm khi thiết kế nội thất phòng bếp gia đình

Không gian bếp luôn được chú trọng nhằm mang tới không khí ấm cúng, kết nối hơn cho ngôi nhà. Không chỉ thiết kế bố trí ra sao mà phòng bếp còn có vai trò quan trọng trong phong thủy vì thế rất cần lưu tâm.

Màu của năm 2018: Sắc tím lên ngôi

Nếu như màu của năm 2017 chứng kiến sự trỗi dậy của sắc xanh như xanh Greenery (theo viện màu sắc Pantone), xanh Denim (theo Dulux) thì màu của năm 2018 là sự lên ngôi của sắc tím.

30 mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách công nghiệp Industrical Style

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại và mang phần khỏe khoắn theo phong cách Industrical Style -Công nghiệp thể hiện sự phù hợp với thời đại, mang tới cho không gian sống nét quyến rũ và ấn tượng đặc biệt.

1 2 3 4 Tiếp Cuối
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu