Nên hay không nên chọn sửa nhà trọn gói?

Sửa nhà trọn gói hiện là một trong những dịch vụ phổ biến dành cho gia chủ có nhu cầu muốn cải tạo, sửa lại nhà mình. Nhưng liệu thực sự nên hay không nên chọn sửa nhà trọn gói hay không?

Vì sao xây nhà cần thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp?

Có nhiều người cho rằng, xây nhà không cần thuê thiết kế kiến trúc làm gì mà chỉ cần tham khảo nhà mẫu rồi làm theo. Liệu đây có là phương án tốt, vì sao cần thuê thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp?

Thiết kế, thi công nội thất trọn gói căn hộ Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Mẫu căn hộ diện tích hơn 100m2, thuộc khu chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng dựa trên phối cảnh nhà thực tế cộng với ý tưởng thiết kế riêng theo quý chủ nhân sở hữu thực hiện bởi Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng 80m2

Với diện tích khoảng 80m2, quý vị có thể tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng 80m2 dưới đây để có không gian sống tiện nghi trọn vẹn hơn.

Những điểm cần chú ý khi giao khoán xây nhà thô trọn gói

Xây nhà thô trọn gói, hay còn tính là giao khoán vật tư thô và nhân công hoàn thiện trọn gói. Đây là dịch vụ phổ biến hiện nay tuy nhiên làm thế nào để có được nhà như ý với dịch vụ tốt nhất?

Vì sao báo giá xây nhà trọn gói lại chênh lệch giữa các công ty?

Báo giá là một phần quan trọng khi gia chủ tìm kiếm nhà thầu xây dựng cho ngôi nhà của mình.Tuy nhiên, báo giá xây nhà trọn gói của mỗi công ty thường khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố riêng. Vậy vì sao lại có sự chênh lệch này?

3 điều cần chú ý khi chọn nhà thầu xây nhà trọn gói

Không phải lúc nào chọn dịch vụ xây nhà trọn gói cũng đem lại hiệu quả như ý muốn. Bởi vì nhiều lý do mà trong đó liên quan nhất chính là lựa chọn nhà thầu xây dựng.

Chọn nhà thầu xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp như thế nào?

Xây nhà bao gồm nhiều việc phải thực hiện do đó mà cần sự góp sức của nhiều người. Gia chủ phải chọn nhà thầu xây dựng nhà cửa chuyên nghiệp để đồng hành xây dựng nhà đúng chuẩn kỹ thuật, an toàn chất lượng, công năng và thẩm mỹ.

Xây nhà trọn gói và cách tính chi phí xây nhà hoàn thiện nội thất

Xây nhà trọn gói là dịch vụ được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay để hoàn thành “công việc trọng đại của cuộc đời”. Dịch vụ này sẽ giúp quý gia chủ có không gian sống trọn vẹn, tiết kiệm thời gian và chi phí, công sức thực hiện trong quá trình xây nhà.

Cách tính diện tích xây dựng và chi phí xây nhà như thế nào?

Diện tích xây dựng nhà bao nhiêu sẽ gắn liền với mức chi phí theo đó sẽ khác nhau là cách hiểu của nhiều gia chủ khi muốn xây nhà nhưng thực tế thì có những cách tính khác nhau sẽ tương ứng với mức chi phí riêng mà gia chủ cần có để hoàn thiện nhà.

Quy trình chuyên nghiệp và báo giá xây dựng nhà phần thô

Công cuộc xây nhà là một quá trình làm việc cần thực hiện nhiều bước khác nhau mà bên chủ nhà lẫn đơn vị thi công đều cần cẩn thận, tỉ mỉ. Trong đó,báo giá xây dựng nhà phần thô như thế nào?

Thiết kế nội thất chung cư Imperial Plaza Giải Phóng 80m2 cho vợ chồng trẻ

Quý vị có thể lựa chọn thiết kế căn hộ theo nhiều hướng khác nhau theo yêu cầu gia đình Như đối với căn hộ chung cư Imperial Plaza 360 Giải Phóng thì mẫu thông minh dành cho vợ chồng trẻ dưới đây sẽ là một gợi ý.

1 2 3 4 Tiếp Cuối
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu