Công trình thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Mr.Hoàng – Times City bao gồm một phòng dành cho bố mẹ và một phòng dành cho con trai. Mỗi phòng ngủ được các KTS Xây Dựng Nhà Xinh trao đổi với chủ nhân, chọn gam màu yêu thích cũng như bố trí thuận tiện sinh hoạt cho gia đình.
 

Thiết kế nội thất phòng ngủ tự nhiên, sắc màu nổi bật


Phòng ngủ thứ nhất là phòng ngủ dành cho bố mẹ. Tại không gian này, các KTS chuyên thiết kế nội thất cân nhắc, lựa chọn sàn gỗ vàng nhạt, tường trắng và đặc biệt là điểm nhấn tường xanh độc đáo theo niềm yêu thích của hai vợ chồng Mr.Hoàng cũng như phù hợp tuổi mệnh Kim - Thủy của hai người.  Phòng có cửa sổ thoáng, rộng mở ra bên ngoài kết hợp rèm cửa điều tiết ánh sáng tối ưu hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Mr.Hoàng - Times City
Phối cảnh phòng ngủ tổng thể đơn giản

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Mr.Hoàng - Times City
Phòng ngủ hài hòa màu sắc, nổi bật bức tường xanh và tranh trang trí ấn tượng

Bên cạnh đó, những điểm trang trí trên tường như tranh họa tiết đẹp, chủ đề phá cách với màu sắc đa dạng giúp không gian điểm nhấn hơn. Những khu vực khác trong phòng cũng được trang trí đơn giản, không cần quá nhiều chi tiết mà tổng thể phòng ngủ tự nhiên, thư giãn cao.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cá tính cho bé trai


Đến phòng ngủ cậu con trai thì sàn gỗ và tủ kệ chọn màu vàng sáng hơn theo cảm hứng cộng thêm việc bố trí gọn gàng các đồ dùng theo một góc để chủ nhân thoải mái vui chơi, học tập như ý muốn. Điểm đặc biệt của phòng ngủ là khu vực thi công nội thất, trang trí phần góc đầu giường với tranh dán tường 3D mô tả theo truyền “The Black Cat” – mèo đen và vũ trụ bao la, bầu trời sao tinh tế…tạo điểm nhấn và sự ưa thích cho bé trai khi bước vào phòng của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Mr.Hoàng - Times City
Phòng ngủ bé trai màu sắc nổi bật và tranh dán tường hút mắt

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Mr.Hoàng - Times City
Góc học tạp tiện nghi, ngăn nắp

Tổng thể hai phòng ngủ bố trí tiện nghi,  đem lại cho chủ nhân những giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất. Quý vị cảm thấy đang cần thiết kế phòng ngủ như thế hay theo ý muốn khác, hãy liên hệ cùng Xây Dựng Nhà Xinh nhé!

===>>> Thiết kế nội thất chung cư Mr.Cường - Ecogreen City


Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Mr.Hoàng - Times City

  • Hạng mục :
  • Diện tích :
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0986.21.7777

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Thiết kế nội thất nhà phố Mr. Tuấn - Ecopark

Hạng mục thiết kế nội thất nhà phố Mr.Tuấn - Ecopark được thực hiện trước với phòng khách liền bếp và 1 phòng ngủ thiết kế phong cách nhà hiện đại, sử dụng nội thất cao cấp.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố Mr.Vũ - Tam Trinh

Công trình thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố Mr.Vũ - Tam Trinh bao gồm 4 phòng trong đó có 1 phòng dành cho bố mẹ, 1 phòng cho con trai, 1 phòng cho con gái cùng 1 phòng chờ cho ông bà hoặc khách lên chơi có thể ở lại.

Thiết kế nội thất chung cư Mr.Minh - Linh Đàm

Công trình thiết kế nội thất chung cư Mr.Minh - Linh Đàm chủ yếu sử dụng màu sắc trắng - xanh sáng theo sự khảo sát niềm yêu thích cũng như hợp phong thủy của từng thành viên trong gia đình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu