Độc đáo phong cách mộc mạc và các cách kết hợp đặc biệt riêng, chung cư Mr.Hải ở Định Công được đội ngũ KTS Xây Dựng Nhà Xinh thiết kế theo mong muốn về không gian sống gần gũi nhất đối với các thành viên gia đình. Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải ở Định Công theo phong cách hiện đại và thi công trần nhà cùng màu sắc không gian cực ấn tượng.
 

Thiết kế nội thất chung cư với trần gỗ và màu sắc tự nhiên phong cách Rustic
 

Điều đặc biệt khi thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ này không chỉ ở màu sắc tự nhiên kết hợp trắng – nâu hài hòa mà còn nằm ở những món đồ nội thất đa năng cùng cách thi công trần nhà ấn tượng.
 
Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công
Phòng khách thiết kế đặc biệt với đồ gỗ mộc mạc 
 
Trong phòng khách, ngoài màu trắng chủ đạo thì bộ sofa da nâu toát lên sự sang trọng khó cưỡng. Việc thiết kế nội thất theo phong cách Rustic mộc mạc pha lẫn hiện đại thể hiện ở việc sử trần gỗ trên nhà thành những đường thẳng ấn tượng, sợi dây thừng làm vách ngăn tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Phòng ăn và bếp cũng dùng đồ gỗ màu nâu nhạt tự nhiên cao.
 
Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công
Không gian phòng khách tự nhiên

Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công
Phòng bếp hiện đại
 
Phòng ngủ bố mẹ chọn thiết kế màu sắc trắng tươi sáng, nội thất đơn giản mà điểm nhấn là giường gỗ với cách dùng chăn ga gối đệm màu vàng đặc sắc. Áp dụng cách thi công ốp tường giả đá và gạch đặc biệt ấn tượng cho phòng.
 
Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công
Phòng ngủ bố mẹ yên bình

Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công
Thiết kế thi công ốp tường đẹp
 
Phòng ngủ hai cậu con trai tinh ngịch thiết kế và thi công nội thất chọn giừơng tầng hai lớp phân chia khu vực tự nhiên cho các bé. Sự kết hợp màu xanh ngọc và trắng tạo độ mở và tự nhiên cao cho phòng ngủ hai cậu con trai.
 
Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công
Giường tầng cho phòng ngủ hai cậu con trai

Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công
Không gian tươi vui tự nhiên

Sự khác biệt làm nên nét mới cho không gian nội thất căn hộ nhà Mr.Hải và được Mr.Hải yêu thích, bày tỏ sự ấn tượng riêng khi không gian hoàn thành.Với sự sáng tạo và nỗ lực không ngừng, Xây Dựng Nhà Xinh hân hạnh mang đến không gian sống hài hòa,tự nhiên và đặc biệt dành cho quý khách! 

===>>> Thiết kế nội thất chung cư Royal City - Mr.Huy

Thiết kế nội thất chung cư Mr.Hải - Định Công

  • Hạng mục :
  • Diện tích :
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0986.21.7777

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Hòa Bình Green Mr.Anh

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Hòa Bình Green Mr.Anh có thiết kế toilet trong nhà được các kiến trúc sư thiết kế theo nguyên tắc tương phản đối lập, tận dụng màu sáng và sậm đan xen hài hòa.

Thiết kế nội thất nhà phố Mrs.Hương - Nguyễn Trãi

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp chất lượng, hiện đại tiện nghi thực hiện trong khoảng thời gian 15 ngày mang tới sự ưng ý cao cho cả gia đình chủ nhân khi đến với Xây Dựng Nhà Xinh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố Mrs.Chi - Long Biên

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em dành cho con trai và con gái được thực hiện bởi các KTS Xây Dựng Nhà Xinh với mức chi phí theo giá tiết kiệm như mong muốn của gia chủ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu