Các món đồ trang trí kệ phòng khách được ưa chuộng hiện nay

Quý vị chưa tìm được món đồ trang trí kệ phòng khách đẹp, hợp xu hướng hiện nay? Dưới đây là những thông tin hữu ích được chúng tôi gợi ý, tự vấn cụ thể. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian sống.

Các đồ trang trí kệ phòng khách đang Hot

Bên cạnh việc lựa chọn bộ bàn ghế sopha phòng khách đẹp, nhiều người tìm mua đồ décor trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian. Đồng thời giúp mang tới không gian tinh tế hơn, có thể dễ dàng thể hiện guu thẩm mỹ của gia chủ.

Nếu quý vị chưa tìm được những món đồ decor phòng khách đẹp thì hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Tượng trang trí nghệ thuật


đồ trang trí kệ phòng khách
Tượng nghệ thuật

Để mang tới không gian nội thất nổi bật và mang đầy tính nghệ thuật, quý vị có thể lựa chọn đồ decor phòng khách là những bức tượng trang trí. Hiện nay có thể lựa chọn tượng trang trí với nhiều chất liệu khác nhau như: tượng kim loại, tượng pha lê… Tùy thuộc vào sở thích cũng như ngân sách của gia đình để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Giá úp cốc, giá treo ly rượu vang


đồ trang trí kệ phòng khách
Giá treo ly uống rượuNếu trong phòng khách có thiết kế tủ rượu thì quý vị có thể lựa chọn đồ trang trí kệ phòng khách là những chiếc giá úp cốc, giá treo ly rượu vang đẹp. Sản phẩm này thích hợp bày trí trong kệ, tủ phòng ngủ giúp mang tới không gian sống tiện nghi mà lại vừa có tác dụng làm điểm nhấn.

Đồng hồ để bàn

Nếu quý vị không sử dụng đồng hồ treo tường trong phòng khách thì có thể lựa chọn những mẫu đồng hồ để bàn đẹp, có thiết kế kiểu dáng ấn tượng để trang trí trên kệ phòng khách.


đồ trang trí kệ phòng khách
Đồng hồ để bàn trang trí


Trên đây là những gợi ý về các món đồ trang trí kệ phòng khách đẹp. Quý vị muốn mua đồ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, đồ décor trang trí như: thảm trang trí, đồng hồ treo tường, đèn chùm, ghế bàn trang điểm tròn, ghế sofa décor… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

=>Bàn họp văn phòng chân sắt có tốt không?


Tin liên quan
Thiết kế kiểu nhà bếp đơn giản mà đẹp tạo ấn tượng

Kiểu nhà bếp đơn giản mà đẹp là như thế nào? Thiết kế đơn giản nhưng vẫn tạo được nét sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt đảm bảo công năng sử dụng tối đa.

Thiết kế phong cách phòng ngủ tối giản tạo giấc ngủ ngon

Khi bạn lựa chọn thiết kế phong cách phòng ngủ tối giản luôn tạo nên được một không gian thoáng, yên bình và giấc ngủ sẽ ngon hơn, sâu hơn, sức khỏe từ đó cũng sẽ tốt hơn.

Tạo điểm nhấn với ghế thư giãn phòng khách

Bạn đang băn khoăn có nên mua ghế thư giãn phòng khách không? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, hãy tham khảo ngay nhé!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu