Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại nổi bật bằng sự đơn giản tinh tế với cách bố trí nội thất thông minh đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay. Với diện tích 90m2 được KTS tính toán kỹ trong việc bố trí mặt bằng, sắp xếp đồ nội thất cũng như việc lựa chọn gam màu hợp theo mệnh gia chủ. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt nhà Ms Phương được Xây Dựng Nhà Xinh chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy hứng thú.


Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư "mở" tiện nghi, sang trọng.


"Chị thích những gam màu trầm vì nó tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Mua căn hộ này cũng mong muốn hai vợ chồng và các con có không gian nghỉ ngơi lý tưởng chút, hợp màu, nội thất tiện nghi. Vì thế chị muốn tìm đến Xây Dựng Nhà Xinh nhờ hỗ trợ tư vấn, thiết kế nhất là với khu vực phòng khách".

Hiểu mong muốn của chị Phương, KTS Bùi Thị Lượt đã tư vấn thiết kế với công năng gồm phòng khách thiết kế mở liền kề với bếp rộng rãi, 2 phòng ngủ chức năng, ban công rộng rãi giúp chủ nhà đón không khí tự nhiên từ bên ngoài.
 
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng nổi bật với bộ bàn ghế sofa đẹp bằng da thật nhập khẩu kết hợp với bàn trà tròn ấn tượng.

Phòng khách căn hộ chung cư đặt ở vị trí trung tâm trong căn nhà. Thiết kế nội thất không gian này các KTS lựa chọn tông màu gam trầm ấn tượng, nhẹ nhàng tương phản trên từng món đồ nội thất được lựa chọn. Điểm nhấn chính là bộ ghế sofa thiết kế dạng văng đặt sát tường để gần cửa sổ tạo không gian trò chuyện thoải mái, thư giãn. Với thiết kế phòng khách theo phong cách này bạn cũng có thể kết hợp với bộ sofa vải phong cách Châu Âu. Phía bên ngoài là khu vực ban công khá rộng để vào buổi tối chủ nhà có thể ra hóng gió, uống cafe, trồng và chăm sóc cây cảnh tạo không gian.

Trong khu trung tâm phòng khách, KTS không quá tham trong việc lựa chọn quá nhiều đồ nội thất mà chủ yếu là những món đồ đơn giản và cần thiết. Chất liệu gỗ công nghiệp HDF phủ venner với vân gỗ tự nhiên trên các món đồ nội thất vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp chủ nhà sở hữu không gian hiện đại, thoáng và sang trọng.
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Đồ nội thất trong phòng khách hướng đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian.
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Phòng khách ngăn cách khéo léo với khu nấu nướng bằng vách ngăn thi công thép đa năng.
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Từ lối đi vào phòng khách phía sau kệ tivi là phòng thiền được KTS thiết kế nội thất riêng cho chủ nhà.

Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Khu vực nhà bếp lựa chọn nội thất nổi bật với bộ bàn ghế ăn nhập khẩu hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Ban công phòng khách (góc phải).
 Thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại nổi bật bằng sự đơn giản tinh tế với cách bố trí nội thất thông minh đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay. Với diện tích 90m2 được KTS tính toán kỹ trong việc bố trí mặt bằng, sắp xếp đồ nội thất cũng như việc lựa chọn gam màu hợp theo mệnh gia chủ. Mẫu thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt nhà Ms Phương được Xây Dựng Nhà Xinh chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy hứng thú.  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư "mở" tiện nghi, sang trọng.  "Chị thích những gam màu trầm vì nó tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Mua căn hộ này cũng mong muốn hai vợ chồng và các con có không gian nghỉ ngơi lý tưởng chút, hợp màu, nội thất tiện nghi. Vì thế chị muốn tìm đến Xây Dựng Nhà Xinh nhờ hỗ trợ tư vấn, thiết kế nhất là với khu vực phòng khách".  Hiểu mong muốn của chị Phương, KTS Bùi Thị Lượt đã tư vấn thiết kế với công năng gồm phòng khách thiết kế mở liền kề với bếp rộng rãi, 2 phòng ngủ chức năng, ban công rộng rãi giúp chủ nhà đón không khí tự nhiên từ bên ngoài.  Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng nổi bật với bộ sofa da thật nhập khẩu kết hợp với bàn trà tròn ấn tượng.  Phòng khách căn hộ chung cư đặt ở vị trí trung tâm trong căn nhà. Thiết kế nội thất không gian này các KTS lựa chọn tông màu gam trầm ấn tượng, nhẹ nhàng tương phản trên từng món đồ nội thất được lựa chọn. Điểm nhấn chính là bộ ghế sofa thiết kế dạng văng đặt sát tường để gần cửa sổ tạo không gian trò chuyện thoải mái, thư giãn. Phía bên ngoài là khu vực ban công khá rộng để vào buổi tối chủ nhà có thể ra hóng gió, uống cafe, trồng và chăm sóc cây cảnh tạo không gian.  Trong khu trung tâm phòng khách, KTS không quá tham trong việc lựa chọn quá nhiều đồ nội thất mà chủ yếu là những món đồ đơn giản và cần thiết. Chất liệu gỗ công nghiệp HDF phủ venner với vân gỗ tự nhiên trên các món đồ nội thất vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp chủ nhà sở hữu không gian hiện đại, thoáng và sang trọng. Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương Đồ nội thất trong phòng khách hướng đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian. Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương Phòng khách ngăn cách khéo léo với khu nấu nướng bằng vách ngăn thi công thép đa năng. Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương Từ lối đi vào phòng khách phía sau kệ tivi là phòng thiền được KTS thiết kế nội thất riêng cho chủ nhà. Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương Khu vực nhà bếp lựa chọn nội thất nổi bật với bộ bàn ghế ăn nhập khẩu hiện đại, sang trọng. Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương Ban công phòng khách (góc phải).
Sự tiện nghi trong phòng bếp nhờ cách lựa chọn đồ nội thất tinh tế.


Thiết kế nội thất phòng khách chung cư 89 Thịnh Liệt ấm cúng, hiện đại.


Với không gian phòng ngủ, KTS lựa chọn phong cách thiết kế làm tăng cảm giác ấm cúng, gần gũi khi ốp gỗ nền nhà gam màu nâu. Tổng thể không gian sắp xếp nội thất thoáng, gần gũi với điểm nhấn là bộ giường ngủ êm ái, sắp xếp thêm kệ treo tường. Đầu giường tạo điểm nhấn bằng bộ tranh treo tường kết hợp với giấy dán tường gam màu xám.

Sự kết hợp hài hòa giữa những gam màu trắng xám hiện đại và nâu gỗ ấm áp kết hợp với những hình khối đơn giản mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái, bên cạnh đó căn phòng còn được nhấn nhá bằng những vật trang trí nhỏ xinh như lọ hoa, bức tranh... đem lại một căn phòng đẹp hoàn hảo, tràn ngập sức sống.
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích không quá rộng nhưng sắp xếp nội thất hợp lý.
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Tủ đứng cao thiết kế ôm sát tường lựa chọn gam màu trắng - đen để tạo cảm giác hiện đại, sạch sẽ cho căn phòng.
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Phòng ngủ thiết kế thêm 1 góc để sách đặt cạnh ban công để tạo không gian khi ngồi đọc sách.
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương
Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower nhà Ms Phương có thêm 1 phòng sinh hoạt riêng theo phong cách Nhật để gia đình ngồi đọc sách, thiền.

Ngoài chi phí thiết kế, để thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp này gia đình chị Phương đã đầu tư hơn 300 triệu đồng bao gồm chi phí mua đồ nội thất, chi phí thi công nội thất và hưởng chính sách ưu đãi từ Xây Dựng Nhà Xinh.

Quý khách có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower đẹp - độc - sang ==> Tại Đây.

Thiết kế nội thất chung cư Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt - Ms Phương

  • Hạng mục : Thiết kế nội thất chung cư
  • Diện tích : 90m2
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0986.21.7777

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Thiết kế nội thất nhà phố cho gia đình 4 người Mr Hùng - Hà Đông

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng theo hướng không gian mở tạo sự thông thoáng, tiện nghi. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp phong cách Châu Âu cho gia đình 4 người cực hot.

Thiết kế nội thất chung cư sang trọng với gam lạnh của KTS Nhà Xinh

Căn hộ chung cư hiện đại thiết kế nội thất sang trọng với gam "lạnh" tiện nghi, mới lạ. Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhà Ms Yến được thực hiện bởi KTS Nhà Xinh.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp 2 phòng ngủ Mrs Hân - Vinhomes

Chung cư cao cấp thiết kế 2 phòng ngủ sang trọng, tiện nghi, phòng khách không gian mở với nhà bếp. Tổng thế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng được yêu thích nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu