Chủ đầu tư công trình thiết kế kiến trúc nhà thờ lần này là anh Cao Tailor hiện đang sinh sống cùng gia đình tại Hà Nội. Rời quê hương đi làm ăn xa và đạt được những thành công nhất định, anh Cao luôn tâm niệm xây dựng một công trình kiến trúc nhà thờ họ uy nghiêm, ấm cúng để mỗi lần về cho thể hương khói, cũng như lưu giữ cội nguồn của dòng họ. Anh Cao đã tìm đến với Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh nhờ KTS có chuyên môn, kinh nghiệm để thiết kế kiến trúc giúp anh thực hiện mong ước này.
 

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống, uy nghiêm.


Dự án thiết kế kiến trúc được thực hiện ở Hưng Yên, sau khi nghe anh Cao chia sẻ KTS đã bàn bạc và tiến hành khảo sát hiện trạng trước khi lên phương án thiết kế. Nằm ngay giữa cánh đồng rộng lớn, lại là không gian thiết kế nhà thờ tổ - nơi cần sự uy nghiêm, sang trọng lưu lại cội nguồn của dòng họ. Vì thế, KTS Phạm Văn Sĩ đã tư vấn thiết kế kiến trúc nhà thờ gồm 2 tầng lựa chọn mái đỏ truyền thống để làm tăng thêm cảm giác ấm cúng của người Việt, đồng thời thể hiện được sự uy nghiệm với kiến trúc mang đậm phong cách tâm linh. Nhà thờ được thiết kế gồm 2 tầng khép kín với các cửa sổ thông gió, mặt tiền sảnh rộng lớn trang trí nhiều cây xanh, các tiểu cảnh như thác nước, hoa... Phía bên trong thiết kế sử dụng phần lớn là gỗ sơn phủ nâu làm tăng sự sang trọng, ấm cúng.
 
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống
Không gian thiết kế kiến trúc nhà thờ sau khi hoàn thiện được anh Cao thực sự hài lòng.

Để tăng thêm sự sang trọng, hài hòa và cảm giác ấm cúng, phần sân cũng được ốp gạch đỏ diện tích rộng rãi có thể để được nhiều Ôtô. Nhìn vào trong điểm nhấn ấn tượng vấn là không gian nhà nhà thờ họ sang trọng, uy nghiêm. Công trình được đánh là là một trong những kiến trúc nhà đẹp mang đậm nét phong thủy, tâm linh với tỷ lệ trước 3 sau 2, thế tựa núi nhìn sông, tả Thanh Long hữu Bạch Hổ, sân vườn sau là Ngũ hành đồi núi đây được xem là vị trí đắc địa khi xây nhà thờ họ. Để thiết kế hoàn thiện công trình, các KTS của Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh đã tính toán rất cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chủ công trình thích thú nhất.
 
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà thờ cực đẹp
Công trình thiết kế kiến trúc nhà thờ họ ấn tượng khi lựa chọn xây dựng ngay giữa cánh đồng với cách sắp xếp bố trí tiểu cảnh như không gian biệt thự nhà vườn sang trọng, uy nghiêm.
 
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà thờ cực đẹp
Khu vực sân vườn bố trí rất nhiều hòn non bộ, cây xanh với thiết kế cổng cao sang trọng và rộng rãi.

Sự kết hợp trong phong cách thiết kế kiến trúc nhà thờ với gam màu đa dạng từ màu gạch đến gam vàng chanh và trắng tạo nên bức tranh sơn thủy khi chấm phá những tiểu cảnh cây xanh, thác nước, non bộ khiến không gian thiết kế kiến trúc tâm linh trở nên độc đáo, ấn tương và uy nghiêm. Đây thực sự là một trong những công trình thiết kế kiến trúc ấn tượng dành cho những gia đình đang có ý định tham khảo để xây nhà thờ họ.

Hình ảnh công trình thi công thực tế nhà thờ:
Thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống, uy nghiêm
Sân ngoài nhà thờ

Thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống, uy nghiêm
Công trình hoàn thành

Thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống, uy nghiêm
Khu vực tầng 1

Thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống, uy nghiêm
Gian thờ trong nhà tầng 2

Thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống, uy nghiêm
Hành lang tầng 2

     ==>> Xem thêm: Thiết kế kiến trúc biệt thự cao cấp "Hướng Ngoại"

Thiết kế kiến trúc nhà thờ 2 tầng mái đỏ truyền thống, uy nghiêm

  • Hạng mục : Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Thờ Họ
  • Diện tích :
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0987265555

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Thiết kế kiến trúc nhà ở kiêm nhà thờ họ 900m2 - Mr Nghĩa Thái Bình

Khám phá công trình thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp kiêm nhà thờ họ với chi phí thực hiện 120 triệu đồng, mức đầu từ 2,2 tỉ. Công trình mang đến trải nghiệm sử dụng không gian sống hòa hợp thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 260m2 phong cách Châu Âu nhà Mr Cao

Công trình thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại với phối cảnh ngập sắc xanh với tổng diện tích 260m2 nhà Mr Cao mang đến trải nghiệm sử dụng nổi bật cho xu hướng nhà ở hiện nay.

Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội

Nội Thất Xinh thi công hoàn thiện trọn gói công trình thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại của anh Thanh với công năng sử dụng 5 tầng, mặt bằng tầng tum và mái đẹp, hiện đại và sang trọng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu