Công trình thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - 119 Nguyễn Đức Cảnh - Hà Nội được Nội Thất Xinh lên phương án khảo sát, tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất trọn gói trong thời gian 2,5 tháng bao gồm: thiết kế và thi công nội thất trọn gói công trình.

Với mong muốn được sở hữu không gian nội thất mang phong cách hiện đại, đẹp và tiện nghi nhất để anh Thanh cùng gia đình có thể sinh sống, làm việc thoải mái. Các KTS đã lên phương án thiết kế kiến trúc nhà ở với mặt bằng không gian gồm 5 tầng và tầng tum + mái bố trí nhiều công năng sử dụng được tối ưu đầy đủ tiện ích.

Công trình thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại của Mr Thanh

Mỗi một không gian đều biết cách tạo điểm nhấn với cách bố trí nội thất thông minh ấn tượng theo nhu cầu sử dụng và mong muốn khác nhau của chủ nhân căn nhà. Chi phí trọn gói cả thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất nhà anh Thanh là 40,000,000 vnđ. Ở bài viết này, các KTS của Nội Thất Xinh chia sẻ hình ảnh mặt bằng và phối cảnh kiến trúc bên ngoài. Quý khách có thể xem trực tiếp công trình thiết kế nội thất tại link: Thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà Mr Thanh - Hà Nội.

Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Phối cảnh kiến trúc không gian bên ngoài nhà anh Thanh với mặt bằng 5 tầng cao trên tổng diện tích 230m2

Các phối cảnh thiết kế kiến trúc nội thất được KTS bố trí không gian với mặt bằng tầng 1 là nơi gia chủ sử dụng để kinh doanh. Khu vực tầng 2 là phòng khách + bếp rộng rãi với gam màu sáng. Phòng khách tạo điểm nhấn với chiếc ghế sofa cao cấp bằng gỗ sang trọng, giữa phòng khách và bếp thiết kế liền kề tạo không gian mở rộng rãi, thoải mái.

Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Mặt bằng tầng 1 bố trí thoáng, rộng là nơi gia chủ sử dụng làm văn phòng kinh doanh
Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Phối cảnh bố trí mặt bằng tầng 2 với khu vực phòng khách liền kề bếp tạo điểm nhấn sang trọng nhờ bộ bàn ghế sofa đẹp, quý khách sẽ xem rất rõ khi click xem trưc tiếp bản vẽ thiết kế nội thất công trình nhà anh Thanh chúng tôi chia sẻ ở trên.

Với không gian phối cảnh mặt bằng tầng 3 và tầng 4, các KTS của Nội Thất Xinh đã bố trí làm khu vực phòng ngủ của 2 con trai và gái - tầng 3, phòng ngủ bố mẹ cùng với phòng đựng đồ giúp - tầng 4 cho không gian được sắp xếp gọn gàng. Toàn bộ các tầng trong công trình thiết kế kiến trúc nhà ở của Anh Thanh đều có thêm ban công là nơi gia chủ trồng nhiều cây xanh và có không gian riêng thư giãn dành cho các thành viên.
Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Mặt bằng tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ của 2 con anh Thanh
Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Khu vực mặt bằng tầng 4 là phòng đựng đồ và phòng ngủ bố mẹ
Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Tầng 5 là nơi bố trí thêm kho để đồ, sân phơi quần áo và dành riêng 1 góc phòng rộng rãi, yên tĩnh làm phòng thờ

Ngoài ra, KTS Nội Thất Xinh còn thiết kế thêm mặt bằng mái và tum mái. Vị trí này là sân thượng để gia chủ sử dụng để các đồ dùng bình nước năng lượng mặt trời, khu vực trồng rau, bắn mái tôn, bắn giàn trồng lan...
Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Phối cảnh mặt bằng tum mái
Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội
Mặt bằng mái

Thời gian hoàn thiện công trình thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội được các KTS thực hiện trong 20 ngày. Thi công trọn gói và hoàn thiện công trình trong 2,5 tháng. Tổng chi phí thi công công trọn gói công trình là 350 triệu đồng bao gôm việc mua sắm các đồ nội thất cơ bản trong căn nhà như: đồ nội thất gỗ, giường tủ, ốp sàn, các bộ bàn ghế sofa phòng khách, sofa cho văn phòng làm việc...

Quý khách có thể xem thêm nhiều dự án thiết kế - thi công nội thất đẹp tại Nội Thất Xinh tại đây: https://xaydungnhaxinh.vn/du-an

Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội

  • Hạng mục : Thiết kế kiến trúc nhà ở
  • Diện tích : 230m2
  • Mức đầu tư : 40,000,000 VNĐ
  • Thời gian thực hiện : 2,5 Tháng
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0987265555

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Thiết kế kiến trúc nhà ở kiêm nhà thờ họ 900m2 - Mr Nghĩa Thái Bình

Khám phá công trình thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp kiêm nhà thờ họ với chi phí thực hiện 120 triệu đồng, mức đầu từ 2,2 tỉ. Công trình mang đến trải nghiệm sử dụng không gian sống hòa hợp thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 260m2 phong cách Châu Âu nhà Mr Cao

Công trình thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại với phối cảnh ngập sắc xanh với tổng diện tích 260m2 nhà Mr Cao mang đến trải nghiệm sử dụng nổi bật cho xu hướng nhà ở hiện nay.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Mr.Tuấn - Hải Phòng

Phối cảnh thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Mr.Tuấn - Hải Phòng với chiều dài mặt tiền là 3m được Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà theo phong cách hiện đại

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu