Nhà lô phố có kiến trúc đặc biệt khi diện tích đất với chiều dài lớn nhưng chiều rộng mặt tiền thì hạn chế. Do đó, phối cảnh thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Mr.Tuấn – Hải Phòng với chiều dài mặt tiền là 3m được Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện theo yêu cầu của chủ nhà theo phong cách hiện đại. Mỗi phương án thiết kế cổng đem lại sự phù hợp riêng cho gia chủ, thuận tiện về sau này.

Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại, mặt tiền 3m

Mặt tiền ngôi nhà của Mr.Tuấn thuộc chuẩn thông thường của nhà lô phố, chỉ rộng 3m. Chủ nhà muốn có một ngôi nhà 4 tầng hiện đại nên các KTS Xây Dựng Nhà Xinh tư vấn thiết kế kiến trúc với gam màu trắng – điểm nhấn màu vàng cam ấm áp. Điều này giúp ngoại thất ngôi nhà đẹp, thu hút theo cách riêng. Ban công xanh là nơi thư giãn và đón ánh sáng, tự nhiên hài hòa thuận tiện. Ban công được thiết kế vuông chắc chắn. Giàn hoa ở tầng 2 là điểm nhấn cho ngôi nhà thêm hiện đại.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Mr.Tuấn - Hải Phòng
Thiết kế kiến trúc nhà phố với 4 tầng, cổng sử dụng cửa cuốn, ốp đá sang trọng

Đặc biệt, cách ốp đá granit xám bên ngoài mặt tiền ở các tầng và theo phương án cổng khác nhau giúp ngôi nhà thêm sang trọng. Bởi chủ nhà muốn sử dụng cổng theo nhiều hình thức do đó các KTS tiến hành thiết kế đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Với phương án 1, sử dụng cổng cửa cuốn cho hai bên, thuận lợi cho gia chủ làm gara ô tô hoặc về sau này nếu muốn mở rộng kinh doanh. Với phương án 2, cổng được thiết kế vẫn ốp đá nhưng thay đổi chi tiết thành cửa ngang dọc, có thêm vườn hoa xinh xắn phía trước. Tuy nhiên phương án này đẹp nhưng lại khó để ô tô, anh Tuấn đã không lựa chọn. Còn phương án cửa trắng thứ 3, tạo thêm đường nét cho ngôi nhà và cũng thuận tiện để xe. Ba phương án được Xây Dựng Nhà Xinh đưa ra, Mr.Tuấn đã chọn phương án 3 tiện lợi.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Mr.Tuấn - Hải Phòng
Kiến trúc nhà với cửa có vườn hoa đẹp phương án 2

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Mr.Tuấn - Hải Phòng
Kiến trúc nhà với cửa lớn, hiện đại phương án 3

Bản vẽ thiết kế kiến trúc được hoàn thiện với ngôi nhà 4 tầng, xanh hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng hợp lý theo ý muốn của gia chủ. Nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Xây Dựng Nhà Xinh tiếp tục thiết kế nội thất, phù hợp theo độ sang trọng mà ngôi nhà hiện có.

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp phù hợp yêu cầu
 

Xây Dựng Nhà Xinh luôn tuân thủ tiêu chí, xây nhà theo yêu cầu, đáp ứng nguyện vọng của quý khách hàng. Nên quý khách chỉ cần nêu yêu cầu, chúng tôi sẽ hoàn thiện tư vấn kiến trúc và xây nhà hợp ý mà hợp lý cho quý khách. Liên hệ cùng chúng tôi nếu quý vị đang muốn xây nhà ngay hôm nay để sở hữu nhà đẹp như mong muốn! 

====>>>> Thiết kế kiến trúc biệt thự nhà Mr.Hưng - Thái Bình

Thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố Mr.Tuấn - Hải Phòng

  • Hạng mục :
  • Diện tích :
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0987265555

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Thiết kế kiến trúc nhà ở kiêm nhà thờ họ 900m2 - Mr Nghĩa Thái Bình

Khám phá công trình thiết kế kiến trúc nhà ở đẹp kiêm nhà thờ họ với chi phí thực hiện 120 triệu đồng, mức đầu từ 2,2 tỉ. Công trình mang đến trải nghiệm sử dụng không gian sống hòa hợp thiên nhiên.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 260m2 phong cách Châu Âu nhà Mr Cao

Công trình thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại với phối cảnh ngập sắc xanh với tổng diện tích 260m2 nhà Mr Cao mang đến trải nghiệm sử dụng nổi bật cho xu hướng nhà ở hiện nay.

Thiết kế kiến trúc nhà ở phong cách hiện đại Mr Thanh - Hà Nội

Nội Thất Xinh thi công hoàn thiện trọn gói công trình thiết kế kiến trúc nhà ở hiện đại của anh Thanh với công năng sử dụng 5 tầng, mặt bằng tầng tum và mái đẹp, hiện đại và sang trọng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu