Phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thành công trong tình yêu

Xem phong thủy rất quan trọng trong xây dựng nhà ở, đặc biệt tính theo tuổi, 12 con giáp. Để đem lại nhiều tài lộc, may mắn cũng như thuận lợi thành công trong tình yêu cho quý gia chủ cùng các thành viên trong gia đình, quý vị nên tham khảo phong thủy nhà ở 12 con giáp với các mục dưới đây nhé.
 
Phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thanh công trong tình yêu
12 con giáp ứng với 12 năm tuổi

1. Phong thủy dành cho tuổi Tý


Phong thủy nhà ở
cho người tuổi Tý nên chọn những chi tiết khỏe khắn trong không gian như các hình khối để tăng thêm thịnh vượng. Bên cạnh đó, giúp tình yêu thêm thuận lợi nên treo những vật trang trí hình con trâu theo dạng lục hợp (nghĩa là theo 6 phương: trên, dưới, đông, tây, nam, bắc).
 
Để tăng tài lộc người tuổi Tý nên trồng cây thủy sinh, nuôi cá cảnh, bình cá trong chậu, bình lớn và đặt ở hướng Bắc trong nhà. Các góc phòng thêm tinh dầu thơm từ hoa hồng, cam ngọt..cho không gian luôn lãng mạn.
 
Phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thanh công trong tình yêu
Cây xanh cho tuổi Dần, Thân, bể cá cho tuổi Tý Thìn là hợp phong thủy

2. Người tuổi Sửu
 
Người tuổi Sửu thường làm việc khá thất thường do đó mà sức khỏe thường hay có vấn đề. Để gia tăng sức khỏe, người tuổi Sửu nên tập thể dục, đi dạo thường xuyên. Để công việc thuận lợi, chủ nhân nên treo miếng vải màu đỏ, màu của lửa hay rèm đỏ tại hướng chính Nam của nơi làm việc hoặc nhà ở.
 
Phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thanh công trong tình yêu
Treo hình trái tim trong phòng người tuổi Sửu cho tình duyên thuận lợi
 
Để thuận lợi trong tình yêu, nếu đang độc thân, người tuổi Sửu nên dùng đồ trang trí có hình trái tim trong phòng. Nếu có gia đình, treo đồ trang trí như vậy sẽ khiến tình cảm bền chặt hơn.
 
3. Người tuổi Dần
 
Người tuổi Dần nên chuẩn bị trà xanh để uống hàng ngày sẽ thư thái cao bởi họ sẽ thường làm việc mệt mỏi. Đồng thời, trong nhà nên có mã não phỉ thúy màu xanh lục đặt ở hướng Đông hoặc trồng những chậu cây cảnh xanh trong chậu đất sẽ tăng cường thêm tài lộc cho gia đình mình.
 
Để thêm thuận đường tình yêu thì người tuổi này nên dùng một chiếc gối ôm có hình một chú lợn nhỏ trang trí, sử dụng thường xuyên.
 
4. Người tuổi Mão
 
Người tuổi Mão nên lao động vừa phải, ăn nhiều rau xanh cho cơ thể khỏe mạnh. Trong nhà để giữ tào lộc thì luôn làm sạch nhà, giữ bếp sạch sẽ. Để tăng vận mệnh tình yêu tốt thì nên thắp đèn dầu thờ Phật phía tây bắc của gian bếp, phía bên dưới đèn, bày một loại đá hoặc thủy tinh ngũ sắc.
 
Để thêm may mắn, gia chủ dùng ngọc bích, vật hình trang trí con lợn, con dê sẽ mở rộng phong thủy và tài lộc hơn. Tranh Đông Hồ trang trí cũng là một lựa chọn tốt.
 
5. Người tuổi Thìn
 
Người tuổi Thìn nên bổ sung thực phẩm tốt cho khí huyết để khỏe mạnh hơn. Để tài lộc hút vào nhà nhiều hơn thì gia chủ đặt một chậu hoa sen ở hướng Tây Bắc của phòng ngủ hay nuôi bể, chậu cá nhỏ.
 
Bên cạnh đó, để đường tình duyên thuận lợi thì người tuổi này nên đặt ở góc nhà gần cửa ra vào nhất một ngọn đèn màu vàng ấm áp và chỉ tắt đi những lúc đi ra ngoài hoặc đi ngủ.
 
6. Người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ được khuyên nên sử dụng tinh dầu để cơ thể nhẹ nhàng, giấc ngủ sâu hơn sẽ cho sức khỏe tốt hơn. Những vật phẩm màu ánh kim, màu sáng trắng như các đồ trang sức, đặc biệt là bằng vàng hoặc bạc sẽ đem lại may mắn cho người tuổi Tỵ. Để vượng khí, gia chủ nên đặt các đồ vật làm từ gốm, sứ ở hướng Tây của căn nhà.
 
Phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thanh công trong tình yêu
Tinh dầu thư giãn cho sức khỏe tốt hơn
 
Để tình yêu thuận lợi thì gia chủ tuổi Tỵ nên dùng màu hồng thường xuyên, đặc biệt là rèm màu hồng phấn.
 
7. Người tuổi Ngọ
 
Người tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa nên cần dùng những đồ có màu hồng, đỏ, tím sẽ thuận lợi sức khỏe, tình duyên hơn. Đặt châu cây đảo ở phía Tây Nam phòng khách cũng là cách cho tình cảm gia đình thuận lợi hơn.
 
Đem lại tài lộc cho người tuổi Ngọ nên dùng  vật phẩm phong thủy từ kim loại sẽ mang thêm may mắn cho người tuổi Ngọ ví dụ như dùng một con vật bằng đồng ở phía Tây Bắc của phòng ngủ.
 
8. Người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên dùng màu sắc sáng, trẻ trung khi thiết kế nội thất trang trí nhà ở, thêm hoa rực rỡ để căn phòng ngập tràn sức sống và tình duyên tốt đẹp hơn, sức khỏe tốt hơn.
 
Phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thanh công trong tình yêu
Cây cảnh thân gỗ hút tài lộc
 
Để thêm tài lộc, gia chủ tuổi Mùi nên để một hộp bằng gỗ gụ ở hướng chính Bắc của nhà cộng thêm vật dụng liên quan tới ngành nghề bản thân. Cây cảnh thân gỗ cũng là những loại cây hút tài lộc cho người tuổi Mùi nên có trong nhà.

9. Người tuổi Thân
 
Với người tuổi Thân nên làm việc điều độ, ăn uống đầy đủ để sức khỏe tốt hơn. Giúp thuận lợi hút tài lộc thì trong nhà, gia chủ trông thêm cây xanh thân gỗ, chọn cây xanh cao hơn đầu người đặt ở phí Tây căn nhà.
 
Giúp tình duyên thuận lợi, gia chủ tuổi Thân nên dùng trang sức thủy tinh màu hồng và có hình trái tim sẽ ngọt ngào, lãng mạn hơn.
 
10. Người tuổi Dậu
 
Với ai tuổi Dậu thuộc hành Kim nên để tăng cường tài lộc, sức khỏe thì dùng đeo nhiều đồ trang sức bằng vàng hoặc bạc hay hình trang trí theo đúng tuổi là con gà, màu trắng…Trong nhà nên thêm hương tinh dầu sẽ dễ chịu hơn cho gia chủ tuổi này.
 
Người tuổi này cũng nên trồng cây trong hộp gỗ sẽ giúp may mắn này chồi, tiền tài dồi dào hơn cho gia chủ.
 
11.Người tuổi Tuất
 
Trang trí nhà cho người tuổi Tuất nên thi công nội thất đẹp màu hồng tím, dùng sơn hồng, giấy dán tường hoa hồng, rèm, ga giường phòng ngủ…theo hoa lãng mạn. Màu hồng và hoa hồng giúp gia chủ thư giãn hơn, sức khỏe tốt và tình cảm thuận lợi.
 
Phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thanh công trong tình yêu
Rèm hoa hồng lãng mạn và thuận tình duyên cho người tuổi Tuất
 
Trong nhà nên có trang trí cành đào, các loại hoa có hương thơm sẽ tăng tài lộc, giúp tâm trạng thoải mái và tình duyên mở rộng hơn.
 
12. Người tuổi Hợi
 
Để tăng thêm tài lộc, sức khỏe và thuận tình duyên thì người tuổi Hợi nên  trồng hoặc đặt một vài bông hoa tươi vào hai góc nhà bên trái và bên phải tính từ cửa ra vào chính. Trông cây phong thủy ở hướng Bắc sẽ thêm vượng khí. Đồ dùng nên dùng có màu vàng, bạc sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho người tuổi này.
 
Người tuổi Hợi thuộc Hỏa do đó nên dùng vật phẩm mang tính Hỏa trong nhà sẽ thuận lợi và thành công hơn ví dụ bộ ấm chén đặt hướng Bắc, đá đỏ trang trí…
 
Trên đây là một số thông tin về phong thủy nhà ở 12 con giáp tăng tài lộc, may mắn và thành công trong tình yêu mà gia chủ theo tuổi nào có thể áp dụng thêm, trang trí nhà vừa đẹp vừa thuận phong thủy hơn nhé!
 
===>>> Phong thủy nhà ở cho 12 con giáp và hướng xây nhà, năm mua nhà 

Tin liên quan
Cuộc sống viễn mãn với các lưu ý quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

Khi xem phong thủy nhà ở chúng ta nên nhớ các lưu ý quan trọng, như vậy sẽ có ngay không gian sống vô cùng sang trọng, viên mãn và may mắn, thịnh vượng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đảm bảo phong thủy

Khi thiết kế thi công nội thất cho chung cư cần đảm bảo được yếu tố phong thủy để đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy

Khi tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và giúp thiết kế cửa nhà đảm bảo kích thước, hợp phong thủy cũng như là thẩm mĩ hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu