" Phòng ngủ của vợ chồng chúng tôi đã sử dụng được mấy năm nay từ thời còn là vợ chồng son và phải chăm con nhỏ. Nay các con đã lớn có phòng riêng nên chúng tôi muốn cải tạo lại phòng mình. Các bạn xem không gian này có thể thiết kế cải tạo theo phong cách hiện đại và làm sao cho nó có cảm giác sáng sáng, nổi bật hơn không?" Đó là tâm sự của Mr.Tâm khi tìm đến dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp của Xây Dựng Nhà Xinh. 

Đáp ứng nguyện vọng về không gian mới theo yêu thích của Mr.Tâm và tìm hiểu vợ chồng anh đều thích nghệ thuật nên các KTS đã lên ý tưởng thiết kế cải tạo sửa chữa phòng ngủ Mr.Tâm - chung cư Number One theo tone màu trắng nổi bật các màu sắc của đồ dùng khác là màu đỏ và tranh trang trí Phật giáo nghệ thuật. Không gian này được Mr.Tâm rất ưng ý.

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ Mr.Tâm hiện đại tươi trẻ


Hiện trạng trước  khi cải tạo sửa chữa phòng ngủ Mr.Tâm - chung cư Number One là phòng ngủ đơn sơ, ít đồ dùng và màu sắc không nổi bật:

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ Mr.Tâm - chung cư Number One
Hiện trạng căn hộ

Sau khi thiết kế cải tạo, không gian vẫn chọn sàn gỗ và các món nội thất bằng gỗ nhưng thay thế thi công nội thất gỗ của giường mới theo kích thước sẵn, được sản xuất tại xưởng của Xây Dựng Nhà Xinh. Trên nền màu trắng chủ đạo, những màu đỏ, xanh được phối hợp hài hòa theo chăn ga gối đệm hay hoa và đặc biệt là tranh trang trí đẹp trừu tượng cao. Một không gian mới rực rỡ và tươi trẻ hơn nhiều.

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ Mr.Tâm - chung cư Number One

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ Mr.Tâm - chung cư Number One
Không gian tươi trẻ sau cải tạo

Tư vấn cải tạo sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp


Nếu quý vị đang muốn cải tạo sửa chữa ngôi nhà hay một gian phòng của mình thì hãy liên hệ cùng công ty CPXD Nội Thất Nhà Xinh để được hướng dẫn chi tiết, tư vấn và thi công nội thất trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi thi công cải tạo thời gian luôn đúng tiến độ, cam kết chất lượng và bảo hành dài lâu, bảo trì mãi mãi cho quý khách!

===>>> Cải tạo sửa chữa phòng ngủ 20m2 nhà phố Mr Việt Anh

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ Mr.Tâm - chung cư Number One

  • Hạng mục :
  • Diện tích :
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0986.21.7777

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Cải tạo biệt thự Pháp cổ nhà Mr.Thắng - Phan Bội Châu

Thông qua kiểm tra, phân tích kết cấu hạ tầng cho đến khả năng chịu lực, các chi tiết trong nhà, KTS Xây Dựng Nhà Xinh cải tạo biệt thự Pháp cổ nhà Mr.Thắng - Phan Bội Châu như sau.

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư Mr.Mai - Hàm Nghi

Tạo nên không gian sống mới hoàn hảo, trọn vẹn theo ý muốn của quý gia chủ là công việc mà Xây Dựng Nhà Xinh hướng tới. Công trình cải tạo sửa chữa nhà chung cư Mr.Mai - Hàm Nghi hiện đại, tối ưu.

Cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền

Từ một văn phòng cũ và thiếu hình ảnh, sau quá trình thực hiện cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền đã thay đổi thành văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu