Xây nhà trọn gói gồm những công việc cơ bản nào?

Theo quy trình xuyên suốt, đơn vị thực hiện xây nhà trọn gói sẽ hoàn thành tất cả những công việc để xây nên ngôi nhà mới, đầy đủ tiện nghi cho quý khách hàng. Vậy, xây nhà trọn gói là dịch vụ bao gồm những công việc cơ bản nào, gia chủ sẽ tiết kiệm được những gì?
 

Những công việc cơ bản của xây nhà trọn gói


Dịch vụ xây nhà trọn gói
được Xây Dựng Nhà Xinh cung cấp đến quý khách hàng với quy trình làm việc chuyên nghiệp. Các công việc xây nhà toàn bộ sẽ do chúng tôi đảm nhận, giúp quý khách an tâm với việc xây dựng, chỉ cần chờ đợi một thời gian, cùng giám sát, chọn phương án xây dựng cùng công ty là quý khách sẽ có được ngôi nhà mới như ý.

Xây nhà trọn gói gồm những công việc cơ bản nào?
Xây nhà trọn gói, hoàn thành xây nhà mới đồng bộ

Những công việc cơ bản mà xây nhà trọn gói thực hiện:

- Thông qua trao đổi với quý khách hàng về nhu cầu xây dựng nhà thì các KTS sẽ trực tiếp tiến hành khảo sát, đo đạc diện tích đất, xem xét hạ tầng xung quanh, phong thủy để mở hướng nhà, cửa nhà, xây dựng phù hợp với vận mệnh của gia chủ.

- Các KTS trao đổi sơ bộ với quý khách về thiết kế ban đầu của việc xây dựng nhà thô, bao gồm mấy tầng, hướng cửa nhà, các phòng…Sau khi được thông qua từ khách hàng, chúng tôi lên bản vẽ mặt bằng thiết kế toàn bộ nhà, tầng để quý khách nắm rõ cơ bản về không gian, đồ dùng sắp đặt, hệ thống đường điện, trần nhà…

- Chúng tôi tìm hiểu về vật liệu xây dựng và báo giá công trình với các vật liệu gạch, đá, sàn gỗ, xi măng…để quý khách nắm rõ, lựa chọn loại vật liệu.

-  Sau khi thông qua bản vẽ kiến trúc mặt bằng, chúng tôi tiến hành xây dựng nhà thô. Phần nhà thô là phần khung, diện tích các phòng được sắp xếp theo đủ tiện nghi về sau.

- Trong quá trình xây dựng, các KTS chuyên thiết kế nội thất hoàn thành bản vẽ 3D dựa trên nền tảng kiến trúc mặt bằng. Mỗi phòng có một hồ sơ bản vẽ riêng, chân thực mô tả không gian như thật sau này với màu sắc, đồ dùng, vị trí sắp xếp, ánh sáng, đồ dùng trang trí…đầy đủ. Chúng tôi thiết kế bản vẽ với nhiều phương án khác nhau, vật liệu đồ dùng phù hợp với chi phí cụ thể để quý khách lựa chọn theo ý muốn. Thực hiện thiết kế không hạn chế số lần chỉnh sửa.

- Sau khi quý khách chốt phương án thiết kế cuối cùng, công ty thi công hoàn thiện nội thất.

- Sau hoàn thiện là bàn giao nhà mới cho quý khách.

Xây nhà trọn gói gồm những công việc cơ bản nào?
Xây nhà trọn gói với báo giá chi phí chi tiết

Tổng thể những công việc cơ bản về đo đạc, thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công hoàn thiện nhà đều do công ty thi công nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp thực hiện. Vì thế, quý khách luôn có được không gian đồng bộ theo yêu cầu, làm việc xuyên suốt, không cần thuê riêng rẽ những dịch vụ thiết kế, thi công khác nhau.

Tiết kiệm đa lợi ích với dịch vụ xây nhà trọn gói


Khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói từ Xây Dựng Nhà Xinh, quý khách sẽ tiết kiệm đa lợi ích từ: thời gian + công sức + tiền bạc. Bởi lẽ, mọi công việc đã có công ty thực hiện hoàn thành, quý khách không cần phải lo lắng nhiều, bỏ thời gian công sức để “chạy đôn chạy đáo” tìm hiểu thị trường, thiết kế ngôi nhà…Bên cạnh đó, với dịch vụ trọn gói, chúng tôi giúp quý khách an tâm, cung cấp những phương án xây dựng tối ưu chi phí, tiết kiệm nhiều hơn.

Xây nhà trọn gói gồm những công việc cơ bản nào?
Dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp, tiết kiệm

Vì thế, nếu quý khách đang cần xây nhà, hãy để Xây Dựng Nhà Xinh hoàn thành giúp quý khách, mang tới ngôi nhà như ý, lý tưởng, an cư lạc nghiệp!

===>>> Vì sao chọn xây nhà trọn gói tiết kiệm được nhiều chi phí hơn?

Tin liên quan
Hợp đồng xây nhà là gì? Vì sao cần có hợp đồng xây nhà?

Hợp đồng xây nhà là gì? Vì sao cần hợp đồng xây nhà là những kiến thức mà các bạn cần phải có trước khi bắt tay ký hợp đồng với đơn vị xây nhà trọn gói để có được quyền lợi tốt nhất.

Tiếc tiền thuê thiết kế: Nhà 5 tầng vừa xây xong đã nghiêng mạnh

Chuyện thật như đùa, đừng bao giờ tiếc tiền thuê thiết kế nếu bạn không muốn nhận hậu quả nghiêm trọng như ngồi nhà 5 tầng ở Hà Nam dưới đây khi vừa xây xong đã nghiêng mạnh không ở được.

30 mẫu thiết kế nội thất đẹp phong cách công nghiệp Industrical Style

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại và mang phần khỏe khoắn theo phong cách Industrical Style -Công nghiệp thể hiện sự phù hợp với thời đại, mang tới cho không gian sống nét quyến rũ và ấn tượng đặc biệt.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu