5 ý tưởng để thiết kế nội thất phòng khách nổi bật hơn

 Trong không gian phòng khách, tổng hợp từ màu sơn tường đến sàn nhà, các đồ dùng nội thất, đồ dùng trang trí, đèn ánh sáng...đều sẽ là những điểm nhấn giúp quý gia chủ sở hữu không gian nổi bật hơn. Với 5 ý tưởng dưới đây, quý gia chủ nên lựa chọn để tạo điểm nhấn mới ấn tượng cho thiết kế nội thất phòng khách.

1. Chọn sàn nhà và thảm trải sàn màu đối lập


Sự tương phản của sàn nhà cùng thảm trải sàn sẽ là một gợi ý để thiết kế nội thất nhà đẹp và phòng khách nổi bật hơn. Ở sàn nhà, tấm thảm theo hoa văn, họa tiết đặc biệt sẽ nổi bật hơn, làm nên điểm nhấn khác lạ và thú vị. Bên cạnh đó, thảm trải sàn êm chân, tiện nghi cho người dùng.

5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách
Thảm trải sàn màu xanh nổi bần bật trên nền sàn gỗ xám

2. Màu sơn hay giấy dán tường


Sơn một góc trong nhà với sắc màu đậm giúp góc tường đó nổi bật hơn hẳn từ đó mà trang trí thêm đặc sắc. Bên cạnh đó, thay thế sơn bằng giấy dán tường theo nhiều họa tiết, màu sắc đặc biệt khác nhau, yêu thích như cỏ cây hoa lá, họa tiết uốn lượn...sẽ giúp quý gia chủ sở hữu phòng khách đặc biệt nổi bật hơn.

5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách
Giấy dán tường đặc sắc 

3. Chọn sofa nổi bật hay tủ kệ sắc màu


Một chiếc sofa màu đỏ nổi bật trong phòng khách màu trắng xám? Một bộ tủ kệ màu gỗ vàng cam ấn tượng trên tường nhà màu trắng? Những điểm nhấn từ các món đồ dùng thông dụng sẽ giúp không gian thêm điểm nhấn đặc biệt mà khi bước vào nhà, khách đến chơi sẽ phải chú ý ngay lập tức.

5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách
Sofa màu vàng cực nổi bật

4. Đèn trang trí phong cách

Đơn giản có đèn led âm trần hay lớn hơn có đèn chùm, đèn thả rực rỡ, thậm chí là đèn rọi, đèn treo tường...mà quý gia chủ có thể thi công nội thất chuyên nghiệp lắp đặt tại các vị trí khác nhau trong nhà dễ dàng. Vừa có ánh sáng tốt vừa cho không gian thêm ấn tượng chắc chắn là lựa chọn ý tưởng nên hướng tới.

5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách
Hệ thống đèn ấn tượng

5. Tranh trang trí, kệ gỗ trên tường


Những kệ gỗ trên tường đặt các món đồ trang trí cây xanh nhỏ bé, nổi bật theo màu sơn riêng. Hay bức tranh trang trí theo chủ đề và phong cách của gia chủ yêu thích đều nên thiết kế nội thất kết hợp thêm đẹp sắc màu tươi trẻ hơn.

5 ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách
Kệ gỗ tiện nghi đẹp trên tường

Trên đây là 5 ý tưởng mà quý gia chủ có thể xem xét khi muốn thiết kế nội thất phòng khách nhà mình trở nên sống động, điểm nhấn cuốn hút nổi bật ấn tượng hơn nhé!

====>>> Làm đẹp phòng ngủ chỉ 5 phút không hề tốn kém

Tin liên quan
Tìm hiểu về mô hình thiết kế nhà đẹp

Bạn đã hiểu gì về mô hình thiết kế nhà đẹp? Trong xây dựng, thiết kế và thi công nội thất nhà đẹp thì xây dựng mô hình nhà đẹp thật sự rất quan trọng đấy nhé các bạn.

Tìm hiểu về quy trình thi công nội thất tại Xây Dựng Nhà Xinh

Quy trình thi công nội thất tại Xây Dựng Nhà Xinh rất chuyên nghiệp và khoa học, đảm bảo thời gian để khách hàng có được không gian đẹp nhất.

Những lưu ý quan trọng khi báo giá thi công nội thất chung cư

Khi báo giá thi công nội thất chung cư chúng ta cần có những chú ý nhất định. Các chủ đầu tư cần lưu ý về bảng báo giá để có được sự chọn lựa chính xác nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu