Sách về phong thủy nhà ở không nên bỏ qua?

Có thể nói hiện nay, sách về phong thủy nhà ở không phải là hiếm. Có nhiều các cuốn sách hay các bạn có thể tham khảo và tìm ra cho mình những kinh nghiệm quý báu. Trên thực tế, phong thủy trong nhà ở vô cùng quan trọng, đảm bảo đúng nguyên tắc đem lại nhiều may mắn cho gia chủ cũng như là các thành viên trong gia đình. Các bạn đã biết những cuốn sách nào về phong thủy nhà ở nên đọc hay là chưa? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sách về phong thủy nhà ở đem lại cho chúng ta rất nhiều các kiến thức khác nhau. Các vấn đề về phong thủy trong nhà ở các bạn có thể được giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Có nhiều các loại sách phong thủy nhà khác nhau, mỗi loại sách nói về vấn đề khác nhau và có những đặc điểm thú vị riêng. Sau đây là những cuốn sách về phong thủy nhà mà các bạn không thể nào bỏ qua.

Những cuốn sách về phong thủy nhà ở cực hay


Cuốn sách: Phong thủy trong cuộc sống hiện đại – những điều cấm kị trong nhà ở

Đây là một trong những cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua. Trong cuốn sách này có nhiều các nội dung khác nhau, cung cấp cho người đọc nhiều kiến thức bổ ích trong phong thủy nhà ở. Sách gồm có 6 phần như: tiền trạch, hậu trạch, ngoại trạch, trạch hình, nội trạch, môn song. Mỗi phần lại được thể hiện một cách chi tiết và đầy đủ các nội dung nhất.

sách phong thủy nhà ở
Sách được chia thành nhiều phần với nhiều các kiến thức bổ ích

Cuốn sách do tác giả Bạch Hạc Minh viết, từng phần đều được trình bày một cách chi tiết các vấn đề phong thủy trong nhà ở. Qua đây các bạn sẽ biết được những điều cấm kị trong nhà ở, tránh những điều giữ để gặp những điều lành, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi. Các bạn có thể mua cuốn sách này ở các cửa hàng sách, hiện nó đang được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa.

Cuốn sách: Sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Như chúng tôi đã nói, phong thủy trong nhà ở dù là xây nhà, thiết kế kiến trúc hay thiết kế thi công nội thất cũng đều vô cùng quan trọng. Cuốn sách này của tác giả Lillian Too, nói về cách sắp xếp nhà cửa theo phong thủy, nó mang tính ứng dụng thực tế rất cao. Nếu như bạn muốn các món đồ trong không gian được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp và hợp phong thủy thì đây chính là cuốn sách hoàn hảo bạn không thể nào bỏ qua.

sách phong thủy nhà ở
Cuốn sách nêu ra 162 cách sắp xếp nhà cửa theo phong thủy

Khi bạn đã đọc cuốn sách này chắc chắn có thể thấy rằng nội dung nổi bật của nó là thể hiện sự liên quan trực tiếp từ việc sắp xếp không gian đến sức khỏe, cuộc sống của con người. Ở cuốn sách này tác giả đã chỉ ra cho người đọc tất cả 162 cách sắp xếp nhà cửa và nó có liên quan trực tiếp đến đời sống tinh thần cũng như là sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Khi bạn biết cách sắp xếp nhà ở sẽ giúp cho mọi người cảm thấy dễ chịu, vui vẻ và từ đó sức khỏe cũng sẽ tốt hơn. Ngược lại, khi bạn không biết cách bố trí, phạm vào phong thủy sẽ đem đến những xui xẻo và những điều không hay. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách sắp xếp nhà cửa theo phong thủy cho mẫu nhà đẹp của mình thì đây chắc chắn là cuốn sách bổ ích bạn không thể nào bỏ qua.

Cuốn sách: Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở

Đây chính là một trong những cuốn sách nhà ở tiếp theo mà chúng tôi gợi ý dành cho các bạn. Hiện nay cuốn sách cũng được rất nhiều người chọn đọc và tham khảo, cung cấp rất nhiều các kiến thức về phong thủy khác nhau. Khi đọc cuốn sách này các bạn sẽ biết cách để đón được những luồng khí tốt vào căn nhà của mình. Nếu như tự nhiên có gì đó bất lợi hay bạn gặp phải vấn đề gì đó không tốt khi xây dựng, kiến trúc nhà ở thì cuốn sách sẽ giúp bạn hóa giải tất cả các thắc mắc này. Khi phong thủy được đảm bảo sẽ giúp cho bạn có được không gian tràn đầy sức sống và cuộc sống gặp thật nhiều may mắn, thuận lợi.

sách về phong thủy nhà ở
Một cuốn sách đáng đọc không nên bỏ qua

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu tìm về sách về phong thủy nhà ở. Trên đây Xây Dựng Nhà Xinh gợi ý cho các bạn những cuốn sách bổ ích không thể nào bỏ qua. Mỗi cuốn sách với nội dung khác nhau sẽ cung cấp những kiến thức cực kì bổ ích, giúp bạn có được không gian sống, mẫu nhà đẹp đúng chuẩn phong thủy, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.

Tin liên quan
Cuộc sống viễn mãn với các lưu ý quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

Khi xem phong thủy nhà ở chúng ta nên nhớ các lưu ý quan trọng, như vậy sẽ có ngay không gian sống vô cùng sang trọng, viên mãn và may mắn, thịnh vượng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đảm bảo phong thủy

Khi thiết kế thi công nội thất cho chung cư cần đảm bảo được yếu tố phong thủy để đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy

Khi tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và giúp thiết kế cửa nhà đảm bảo kích thước, hợp phong thủy cũng như là thẩm mĩ hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu