Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào?

Phong thủy nhà ở theo tuổi được chú ý lớn để đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc hơn. Mỗi năm có những yếu tố phong thủy tốt nhất đem lại vượng khí cho gia chủ. Và phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 cũng như thế.
 

Tử vi nhà ở của gia chủ tuổi Mậu Thình 1988


Tử vi nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 gắn với ba thời điểm đại kỵ theo phong thủy là:
-  Tam tai: Tam tai của tuổi này là Dần, Mão, Thìn. Còn các năm khác sẽ không phạm tam tai.
-  Kim Lâu: Tính theo tuổi âm ( tuổi dương + 1 tuổi) sẽ là vào các tuổi: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Nếu xây nhà lúc 25 tuổi sẽ không bị phạm Kim Lâu.
-  Hoang Ốc: Cũng tính theo tuổi âm lịch và thuộc thời điểm các tuổi: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75. Xây nhà năm 25 sẽ không phạm Hoang Ốc.
 
 
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào?
Tuổi mậu Thìn xây nhà theo tử vi tuổi
 
Năm Kim Lâu và Hoang Ốc có thể sẽ khó điều chỉnh nhưng nên tránh những năm Tam tai hoặc thuộc cả ba khung năm của ba đại kỵ phong thuy nha o theo tuoi này.
 

Hướng xây nhà phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn
 

Bởi gia chủ tuổi Mậu thìn có quẻ mệnh là Mộc – Chân thuộc Đông Tứ mệnh, thuộc mệnh Mộc, hướng nhà tốt là hướng nam.
Bên cạnh đó, tính theo bát quái càn khôn tứ trạch thì những hướng tốt sẽ là: Đông - Phục Vị, Bắc - Thiên Y, Nam - Sinh Khí, Đông Nam - Diên Niên. Ngược lại hướng xấu không hợp phong thủy là Tây Bắc – Ngũ quỷ, Đông Bắc – Lục sát, Tây – Tuyệt mệnh, Tây Nam – Họa hại.
 
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào?
Hướng xây nhà tuổi Mậu thìn tốt nhất là Đông, Bắc, Đông nam...

 
Hướng cửa chính phong thủy
 
Hướng cửa chính theo phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 có hai loại:
 
-  Hướng tốt là hướng Bắc - cung Thiên Y, Đông - cung Phục Vị),  Đông Nam - cung Phước Đức,  Nam - cung Sinh Khí.
-  Hướng xấu là: Tây Bắc - cung Ngũ Quỷ, Đông Bắc - cung Lục Sát, Tây Nam - cung Hoạ Hại, Tây - cung Tuyệt Mệnh.
 
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào?
Hướng cửa chính thường theo hướng nhà cũng là lựa chọn tốt.

 
Đặt bàn thờ trong nhà hợp phong thủy
 
Bàn thờ là một phận quan trọng trong nhà vì thế khi xây nhà, thiết kế nội thất rất cần đặc biệt chú ý. Bàn thờ được đặt tốt nhất theo các hướng: Bác, Đông, Đông Nam và Nam.
 
Thiết kế hướng phòng bếp trong phong thủy
 
Phòng bếp thuộc Hỏa do đó mà được đặt ở hướng xấu để trấn an những khí xấu đồng thường hướng về nơi cung tốt. Vì thế, bếp được đặt chủ yếu ở hướng Tây Bắc - Ngũ Quỷ, Đông Bắc - Lục Sát, Tây Nam -  Hoạ Hại, Tây - Tuyệt Mệnh thì sẽ giữ chấn khí xấu đồng thời tăng lợi vượng khí cho ngôi nhà.
 
Vị trí phòng vệ sinh
 
Phòng vệ sinh được tính là nơi tập trung những khí ô uế do đó mà cần đặt ở vị trí hướng xấu, hướng  tới vị trí cát. Do đó phòng vệ sinh thường được sắp đặt, vị trí thuộc các hướng cho gia chủ 1988:  Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam,Tây . Và chú ý phòng vệ sinh không đối diện bếp, có thể đặt liền kề.
 
Chọn màu sắc phong thủy
 
Do gia chủ Mậu Thìn – 1988 là tuổi mệnh Mộc nên màu sắc phù hợp làm chủ đạo cho nhà theo phong thủy là màu xanh lá chính mệnh và màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy tương sinh. Gia chủ cần tránh thiết kế thi công nội thất màu trắng hoặc ánh kim vì thuộc hành Kim, khắc mệnh Mộc. Đồ dùng nên lựa chọn là đồ gỗ, ít dùng đồ kim loại.
 
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào?
Màu xanh lá hợp với mệnh gia chủ Mậu Thìn
 
Phong thủy nhà ở tuổi Mậu Thìn 1988 như thế nào?
Vật trang trí cho nhà ở người Mậu Thìn
 
Bên cạnh những yếu tố trên, gia chủ tuổi này nên xem xét theo các hướng bát quái cùng thông tin về trang trí thiết kế nhà ở theo mệnh Mộc để có xây nhà, trang trí hợp phong thủy hơn. Quý vị có thể liên hệ thêm với Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn nhé!
 
===>>> Phong thủy nhà ở cho người mệnh Mộc và 4 điểm cần chú ý 

Tin liên quan
Cuộc sống viễn mãn với các lưu ý quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

Khi xem phong thủy nhà ở chúng ta nên nhớ các lưu ý quan trọng, như vậy sẽ có ngay không gian sống vô cùng sang trọng, viên mãn và may mắn, thịnh vượng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đảm bảo phong thủy

Khi thiết kế thi công nội thất cho chung cư cần đảm bảo được yếu tố phong thủy để đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy

Khi tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và giúp thiết kế cửa nhà đảm bảo kích thước, hợp phong thủy cũng như là thẩm mĩ hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu