Bạn đã biết cách xem phong thủy nhà ở hay chưa?

Cách xem phong thủy nhà ở luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Hong thủy trong nhà ở được đảm bảo sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho gia chủ cũng như là các thành viên trong gia đình. Khi nói về vấn đề này lại có nhiều các yếu tố khác nhau liên quan. Các bạn hoàn toàn có thể xem phong thủy khi xây nhà đấy nhé. Tìm hiểu ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Rất nhiều người chưa biết cách xem phong thủy nhà ở. Khi xem phong thủy rất nhiều người đã nhờ các chuyên gia tư vấn để đảm bảo một cách tốt nhất. Thực tế chỉ cần các bạn tìm hiểu và có chút kinh nghiệm thì hoàn toàn có thể tự mình xem phong thủy đấy nhé. Đây là vấn đề rất quan trọng bởi nếu phong thủy nhà ở sai rất có thể sẽ đem lại nhiều sự xui xẻo và kém may mắn cho bạn cũng như là các thành viên trong gia đình. Vậy cách xem phong thủy nhà ở là như thế nào?

Cách xem phong thủy nhà ở


Khi xem phong thủy chúng ta cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau như hướng nhà, hướng cửa, từng vị trí trong không gian....

Xem ngày làm nhà đẹp và phù hợp

Trong phong thủy rất chú ý đến ngày làm nhà. Ngày làm nhà cần phải là ngày đẹp chứ không phải thích xây nhà như thế nào cũng được đâu nhé. Chúng ta cần xem ngày để động thổ, ngày giờ có đẹp và hợp với chủ nhà hay không. Cần xem xét thật kĩ càng vì nó ảnh hưởng đến sau này. Khi không hợp thì hãy chọn thành viên nào đó trong gia đình, người thân để thay gia chủ làm việc này nhé.

phong thủy nhà ở
Cần xem ngày để động thổ khi làm nhà

Chú ý xem hướng nhà

Phong thủy luôn đề cao đến hướng nhà. Mỗi gia chủ sẽ hợp với hướng nhà khác nhau và nó có thể tùy thuộc vào từng bản mệnh. Khi chọn hướng nhà phải chọn được hướng chính đẹp nhất, như vậy nó sẽ đem đến tiền tài, may mắn trong cả sự nghiệp cũng như là trong cuộc sống của bạn. Với điều này các bạn có thể tham khảo sách báo về phong thủy hay trên mạng thì thông tin này cũng có rất là nhiều.

phong thủy trong nhà ở
Chọn hướng nhà sao cho phù hợp

Chú ý xem hướng cửa

Có một điều chúng ta cần phải làm rõ rằng, hướng nhà với hướng cửa là hoàn toàn khác nhau. Trên thực tế có rất nhiều người nhầm lẫn về điều này, cho rằng hướng nhà và hướng cửa là một.

hướng cửa trong phong thủy nhà ở
Đảm bảo phong thủy về hướng cửa trong không gian


Khi xem hướng cửa người ta thường nói đến hướng cửa chính của phòng khách. Phong thủy quan niệm rằng cửa chính là nơi để lưu thông các luồng khí vào nhà. Nếu chọn hướng tốt thì sẽ nhận được nhiều luồng khí tốt và ngược lại. Chính vì vậy cần xem xét kĩ về vấn đề này và chọn hướng sao cho thích hợp nhất. Xem hướng nhà dựa vào bản mệnh hoặc xem vào tuổi của gia chủ.
Mỗi gia chủ sẽ có sự chọn lựa hướng nhà khác nhau. Nếu bạn không thể tự xem thì có thể hỏi các chuyên gia về phong thủy nhé.

==>> Tham khảo: Xem hướng nhà theo tuổi và ý nghĩa trong phong thủy

Chú ý đến các vị trí không gian trong căn nhà

Không chỉ chú ý đến hướng nhà, hướng cửa, phòng khách mà các bạn còn cần phải chú ý đến nhiều các vị trí khác nhau như nhà bếp, phòng ngủ, cầu thang... Các vị trí này cũng cần phải đảm bảo phong thủy một cách tốt nhất.

Ở mỗi không gian cần phải đảm bảo phong thủy một cách khác nhau. Phòng khách là trung tâm của cả không gian chắc chắn các yếu tố phong thủy cần được đảm bảo một cách chặt chẽ nhất. Từ hường cửa cho đến vị trí sắp xếp các món đồ nội thất, cần gọn gàng, ngăn nắp và thống nhất. Trong không gian phòng ngủ cũng như nhà bếp không nên đặt gần nhà vệ sinh, phong thủy rất kiêng kị điều này. Trong phỏng ngủ thì gương không để đối diện với giường ngủ, phòng bếp không cùng tường với nhà vệ sinh, cửa cũng không được hướng vào nhà vệ sinh nhé các bạn.

phong thủy trong nhà ở
Cần chú ý đến mọi vị trí trong không gian

Ngoài ra các bạn cần chú ý đến các vị trí cầu thang, cửa sổ... Hãy đảm bảo được yếu tố phong thủy một cách tốt nhất.
Phong thủy nhà ở vô cùng quan trọng trong làm nhà, thiết kế và thi công nội thất đấy nhé. Điều này thuộc về yếu tố tinh thần, đem lại sự yên tâm hơn. Phong thủy tốt chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho gia chủ và mọi người trong gia đình. Ngược lại nếu phong thủy không được đảm bảo sẽ đem đến nhiều vận xui đấy nhé.

Để có thể thiết kế kiến trúc nhà đẹp cũng như thiết kế, thi công nội thất đảm bảo phong thủy, đảm bảo tính thẩm mĩ và công năng sử dụng hãy đến với Xây Dựng Nhà Xinh ngay từ hôm nay nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được căn nhà, không gian đẹp như ý muốn và thậm chí là còn hơn cả thế nữa.

Tin liên quan
Cuộc sống viễn mãn với các lưu ý quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

Khi xem phong thủy nhà ở chúng ta nên nhớ các lưu ý quan trọng, như vậy sẽ có ngay không gian sống vô cùng sang trọng, viên mãn và may mắn, thịnh vượng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đảm bảo phong thủy

Khi thiết kế thi công nội thất cho chung cư cần đảm bảo được yếu tố phong thủy để đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy

Khi tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và giúp thiết kế cửa nhà đảm bảo kích thước, hợp phong thủy cũng như là thẩm mĩ hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu