4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất thêm tài lộc

Chọn lựa những món đồ nhỏ vừa xinh vừa đem lại hiệu quả phong thủy tài lộc hơn cho ngôi nhà sẽ giúp nhà ở thêm hút thịnh vượng, có được nhiều may mắn hơn cho năm mới. Dưới đây là 4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất 2018 thêm may mắn, tài lộc đầy nhà nhé.

1. Chuông gió

Chuông gió được xem là một trong những vật có tính tâm linh cao, hướng theo phong thủy tốt cho gia chủ khi chỉ cần treo tại cửa nhà hay một số gian phòng ngủ. Tiếng chuông gió thánh thót cộng với những hình trạng muôn vẻ sẽ giúp ngôi nhà thêm đẹp nổi bật đồng thời có khả năng hút thêm nhiều tài lộc hơn cho phong phủ. Trang trí nhà đẹp theo phong thủy nhà ở thường dùng chuông gió là vì vậy.

4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất thêm tài lộc
Treo chuông gió đón tài lọc, đuổi ma quỷ

2. Vòng nguyệt quế, chuông nhỏ

Sự kết hợp của vòng nguyệt quế và chuông nhỏ,  sắp xếp tại các cửa trong nhà hay cửa chính, đặc biệt với chung cư thường phổ biến ở nước ngoài nhưng cũng là gợi ý để thêm tài lộc cho ngôi nhà bởi sự tượng trưng ý nghĩa cao, gọi mời, đón nhiều khí vượng hơn cho phong thủy nhà ở. Vì thế mà nay nhiều kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất cũng chọn vật này để trang trí cho nhà thêm đẹp, cuốn hút hơn.

4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất thêm tài lộc
Vòng nguyệt quế

3. Bể cá, bình cá thủy sinh

Bể cá, bình cá dù nhỏ hay lớn đều có một tượng trưng về phong thủy tài lộc, dồi dào của cải như nước chảy do đó mà không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn. Kể cả với phong thủy mệnh Hỏa, dùng một bình cá nhỏ cũng thêm đẹp và giúp phong thủy nhà thêm tươi sáng. Do đó dù không thi công nội thất với bể cá lớn thì thêm bình cá nhỏ, những con cá vàng, cá bạc sẽ thêm sắc và lộc tài cho ngôi nhà của quý vị.

4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất thêm tài lộc
Bình cá nhỏ

4. Đá phong thủy, hình tượng chó cho năm Mậu Tuất

Đá phong thủy cho năm mới với các kiểu đá lập lánh vừa tạo phản sáng đẹp cho phòng ở, trang trí thêm ấn tượng vừa là vật phẩm phong thủy thêm tài lộc cho gia đình. Gia chủ có thể chọn loại đá nhỏ, đá lớn, đá đắt tiền hay đá đơn giản theo màu sắc hợp mệnh hoặc hợp năm Mậu Tuất – mệnh Mộc cho thêm phần phát đạt hơn. Ví dụ mệnh Kim chọn đá trắng đá vàng, mênh Thủy đá đen, mệnh Mộc – đá xanh…thêm đẹp.

4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất thêm tài lộc
Đa dạng loại đá phong thủy

Hình tượng chó là dành cho năm Mậu Tuất 2018 vì thế gia chủ có thể kết hợp để chào đón năm mới này. Chó gỗ, điêu khắc tượng hay đơn giản chỉ là hình nhựa trang trí cũng sẽ thêm mới lạ cho không gian nhà ở.

4 đồ vật nên trang trí cho nhà ở để đón Tết Mậu Tuất thêm tài lộc
Chó trung thành, bảo vệ

Trên đây là 4 vật phẩm giúp quý gia chủ tăng thêm tài lộc cho năm mới Mậu Tuất 2018 năm nay nhé! 

===>>> 5 việc nên làm để trang trí phòng khách đón Tết theo phong thủy

Tin liên quan
Cuộc sống viễn mãn với các lưu ý quan trọng khi xem phong thủy nhà ở

Khi xem phong thủy nhà ở chúng ta nên nhớ các lưu ý quan trọng, như vậy sẽ có ngay không gian sống vô cùng sang trọng, viên mãn và may mắn, thịnh vượng.

Thiết kế thi công nội thất chung cư đảm bảo phong thủy

Khi thiết kế thi công nội thất cho chung cư cần đảm bảo được yếu tố phong thủy để đem đến giá trị thẩm mĩ cũng như may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy

Khi tìm hiểu về số đo cửa theo phong thủy sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức và giúp thiết kế cửa nhà đảm bảo kích thước, hợp phong thủy cũng như là thẩm mĩ hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu