“ Con trai cả nhà tôi sắp lấy vợ vì thế chúng tôi muốn cải tạo phòng ngủ cho vợ chồng nó. Phòng ngủ diện tích 20m2 thôi nên các bạn có thể cải tạo để không gian vừa rộng mà đủ tiện nghi cho vợ chồng nó được không?” Đây là tâm sự của Mr.Việt Anh, 60 tuổi, sở hữu một căn nhà phố mặt tiền 4m tại Hà Đông. Khi đến với công ty sửa nhà Xây Dựng Nhà Xinh, Mr.Việt Anh và anh Minh đang chuẩn bị trang trí phòng ngủ này thành phòng cưới. 

Đáp ứng nguyện vọng và trao đổi sở thích với anh Minh, các KTS và đội ngũ thợ Xây Dựng Nhà Xinh đã tiến hành gấp rút sửa chữa, cải tạo lại gian phòng để kịp trang trí cho ngày cưới của anh. Từ khảo sát đến thi công nghiệm thu, chúng tôi thực hiện trong 18 ngày.

Cải tạo phòng ngủ nhà phố 20m2 hiện đại, tự nhiên

Hiện trạng phòng ngủ

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ 20m2 nhà phố Mr.Việt Anh - Hà Đông


Cải tạo sửa chữa phòng ngủ 20m2 nhà phố Mr.Việt Anh - Hà Đông
Phòng ngủ được các KTS lên ý tưởng thiết kế nội thất đẹp thay đổi sàn nhà gạch thành sàn gỗ màu nâu, trầm tĩnh và yên bình cho gian phòng. Các món đồ nội thất gỗ thiết kế riêng gọn gàng, vách ngăn ngăn phòng ngủ và khu vực làm việc tiện nghi. Giấy dán tường đẹp cũng giúp phòng tự nhiên hơn. Tranh nghệ thuật trên tường nổi bật cho phòng ngủ. Toàn không gian hiện đại, tiện nghi với sự hài hòa tự nhiên của ánh sáng bên ngoài, ánh sáng trang trí thêm phần thú vị.


Cải tạo sửa chữa phòng ngủ 20m2 nhà phố Mr.Việt Anh - Hà Đông
Phòng ngủ màu sắc hài hòa tự nhiên yên tĩnh

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ 20m2 nhà phố Mr.Việt Anh - Hà Đông
Vách ngăn tiện nghi cao
 
Bắt đầu một cuộc sống mới, thay đổi không gian mới là điều mà anh Minh và chú Việt Anh mong muốn. Dù phòng ngủ không quá rực rỡ nhưng chính sự hài hòa, tự nhiên mang đến cảm giác yên bình, gia đình thân thuộc cho cả anh Minh và cô dâu mới! Đó chính là điều mà Xây Dựng Nhà Xinh luôn hướng tới. Nếu quý vị muốn cải tạo không gian nhà mình, hãy đến với chúng tôi!

===>>> Cải tạo sửa chữa chung cư Ruby City nhà Mrs.Liên

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ 20m2 nhà phố Mr.Việt Anh - Hà Đông

  • Hạng mục :
  • Diện tích : 20m2
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện : 18 ngày
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0986.21.7777

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Cải tạo biệt thự Pháp cổ nhà Mr.Thắng - Phan Bội Châu

Thông qua kiểm tra, phân tích kết cấu hạ tầng cho đến khả năng chịu lực, các chi tiết trong nhà, KTS Xây Dựng Nhà Xinh cải tạo biệt thự Pháp cổ nhà Mr.Thắng - Phan Bội Châu như sau.

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư Mr.Mai - Hàm Nghi

Tạo nên không gian sống mới hoàn hảo, trọn vẹn theo ý muốn của quý gia chủ là công việc mà Xây Dựng Nhà Xinh hướng tới. Công trình cải tạo sửa chữa nhà chung cư Mr.Mai - Hàm Nghi hiện đại, tối ưu.

Cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền

Từ một văn phòng cũ và thiếu hình ảnh, sau quá trình thực hiện cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền đã thay đổi thành văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu