Căn hộ chung cư Giảng Võ ở tầng 8 của Mrs.Thảo có diện tích 70m2 với một phòng khách liền bếp và hai phòng ngủ. Khi cậu con trai đã lớn, chị muốn cho cậu một không gian riêng do đó chị tìm đến dịch vụ sửa chữa nhà ở của Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh để cải tạo lại không gian sống cho phù hợp.

Thông qua trao đổi và bàn bạc  các ý tưởng thiết kế cuối cùng KTS và Mrs.Thảo chọn phương án thi công nội thất, sửa chữa lại nhà theo màu sắc tươi sáng, hiện đại và đồ dùng gỗ là chủ yếu vừa tiện nghi vừa an toàn phù hợp.

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư 70m2 màu sắc tươi sáng

Khảo sát hiện trạng căn hộ:

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư 70m2 Mrs.Thảo - Giảng Võ
Khảo sát hiện trạng căn hộ

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư 70m2 Mrs.Thảo - Giảng Võ:

Chọn lựa phương án thi công thiết kế nội thất hiện đại, màu trắng sáng kết hợp những món đồ nội thất đơn giản, căn hộ được phủ áo mới tươi sáng và rộng mở hơn nhiều. Khu vực phòng khách liền bếp bố trí hài hòa từ phòng thờ, vách ngăn, phòng khách đến phòng ăn và bếp tự nhiên, thoáng đạt.

Cải tạo chung cư 70m2 nhà Mrs.Thảo
Phòng khách phân bố các phòng rộng rãi

Cải tạo chung cư 70m2 nhà Mrs.Thảo
Phòng khách thi công cải tạo với màu trắng rộng mở

Cải tạo chung cư 70m2 nhà Mrs.Thảo
Phòng khách liền bếp tự nhiên


Phòng ngủ bố mẹ cũng sử dụng màu tươi sáng và nội thất đơn giản. Hệ thống tủ quần áo và bàn làm việc thi công sát tường tiết kiệm diện tích tối đa. Từ tranh trang trí sắc tím đến không gian ánh sáng ngập tràn cho gian phòng tự nhiên hơn.

Cải tạo chung cư 70m2 nhà Mrs.Thảo
Phòng ngủ bố mẹ bố trí gọn gàng

Cải tạo chung cư 70m2 nhà Mrs.Thảo
Góc phòng tiện nghi

Với cậu con trai đã học lớp 4, yêu thích sự năng động và màu xanh nên phòng ngủ chọn màu xanh – trắng làm màu chủ đạo, kết hợp giấy dán tường họa tiết vũ trụ bao la thêm rộng mở và tự nhiên cho bé sinh hoạt học tập, nghỉ ngơi.

Cải tạo chung cư 70m2 nhà Mrs.Thảo
Phòng ngủ bé trai tự nhiên màu xanh năng động

Cải tạo chung cư 70m2 nhà Mrs.Thảo
Những góc phòng gọn gàng

Tại căn hộ tầng 8, không khí thoáng đãng với tầm view rộng mở, ánh sáng hài hòa cộng thêm sửa chữa cải tạo đẹp mang đến tiện nghi cuộc sống tốt hơn cho Mrs.Thảo. Nếu quý vị cũng có một căn hộ chung cư cũ ở tầng cao thì hãy liên hệ cùng Xây Dựng Nhà Xinh để được tư vấn cải tạo, khoác áo mới cho không gian nhà mình nhé!

===>>> Cải tạo sửa chữa chung cư Ruby City nhà Mrs.Liên


Cải tạo sửa chữa nhà chung cư 70m2 Mrs.Thảo - Giảng Võ

  • Hạng mục :
  • Diện tích :
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0986.21.7777

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Cải tạo biệt thự Pháp cổ nhà Mr.Thắng - Phan Bội Châu

Thông qua kiểm tra, phân tích kết cấu hạ tầng cho đến khả năng chịu lực, các chi tiết trong nhà, KTS Xây Dựng Nhà Xinh cải tạo biệt thự Pháp cổ nhà Mr.Thắng - Phan Bội Châu như sau.

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư Mr.Mai - Hàm Nghi

Tạo nên không gian sống mới hoàn hảo, trọn vẹn theo ý muốn của quý gia chủ là công việc mà Xây Dựng Nhà Xinh hướng tới. Công trình cải tạo sửa chữa nhà chung cư Mr.Mai - Hàm Nghi hiện đại, tối ưu.

Cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền

Từ một văn phòng cũ và thiếu hình ảnh, sau quá trình thực hiện cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền đã thay đổi thành văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu