“ Tôi có một căn hộ nhỏ, 70m2 ở Linh Đàm. Trước đây tôi sống một mình nên không gian đơn giản nhưng sắp tới tôi sẽ lấy vợ vì thế tôi muốn cải tạo căn hộ của mình. Các bạn có thể thực hiện cải tạo như thế nào với căn hộ của tôi?” . Mr.Minh sở hữu một căn hộ ở chung cư Linh Đàm với diện tích 70m2 và có 1 phòng ngủ, 1 phòng sách. Trước đó, Mr.Minh sống một mình nhưng khi lập gia đình anh đã tìm đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Nhà Xinh để được cải tạo làm mới không gian cho gia đình mình.

Đáp ứng nguyện vọng của Mr.Minh, các KTS và đội ngũ thi công cải tạo của Xây Dựng Nhà Xinh đã tiến hành khảo sát, lên phương án thiết kế và “khoác áo mới” cho căn hộ nhà anh với phong cách hiện đại, đơn giản mà đẹp.

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh phong cách hiện đại, tiện nghi

Khảo sát hiện trạng căn hộ cũ:


Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm
Hiện trạng chung cư cũ

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh – Linh Đàm:

Phòng khách chung cư được cải tạo vẫn đặt liền bếp với các vị trí đồ dùng gọn gàng và tiện nghi. Màu sắc trắng và nâu nhạt cùng các gam màu xanh vàng của các đồ dùng tạo không gian thư giãn và nổi bật hơn. Phòng khách liền kệ tivi, bàn sách đến phòng ăn và bếp ngăn nắp phía trong. Phòng sách đặt sau phòng khách và được ngăn cách bằng vách ngăn hiện đại.

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm
Phòng khách liền góc học tập và bếp

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm
Phòng khách cách phòng sách với vách ngăn

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm
Phòng khách liền bếp hiện đại

Phòng ngủ vẫn thiết kế nội thất đẹp và thi công chọn màu trắng chủ đạo nên không gian rộng mở và thoáng hơn. Trang trí tường với giấy dán tường và chữ viết thêm đẹp tiện nghi.

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm
Phòng ngủ màu trắng rộng mở
 

Phòng vệ sinh cũng hiện đại và sang trọng, sử dụng gạch ốp tạo độ sạch và thoáng rộng cao cho gian phòng. Màu sắc đá nhã nhặn cũng giúp phòng tắm tự nhiên hơn.

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm
Phòng vệ sinh sang trọng

Cải tạo sửa chữa nhà chung cư theo phong cách hiện đại, khoác áo mới cho gia đình Mr.Minh an cư, sinh sống và xây dựng tổ ấm hạnh phúc! 

===>>> Cải tạo sửa chữa phòng khách nhà phố 15m2 Mr.Liêm - Tam Hiệp

Cải tạo sửa chữa chung cư Mr.Minh - Linh Đàm

  • Hạng mục :
  • Diện tích : 70m2
  • Mức đầu tư :
  • Thời gian thực hiện :
Đặt thiết kế ngay

(Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay)

Có thể bạn quan tâm
0986.21.7777

(Hãy gọi ngay cho chúng tối để được tư vấn)

Tin liên quan
Cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền

Từ một văn phòng cũ và thiếu hình ảnh, sau quá trình thực hiện cải tạo sửa chữa văn phòng Conifer Tour Center - Tràng Tiền đã thay đổi thành văn phòng chuyên nghiệp, ấn tượng hơn.

Cải tạo sửa chữa phòng ngủ nhà Mr.Vinh - Tây Sơn

Công trình cải tạo sửa chữa phòng ngủ nhà Mr.Vinh - Tây Sơn có diện tích chỉ gần 15m2, cấu trúc nhà phố dài hiện đại do đó mà không gian được các KTS cải tạo theo phương án tối ưu mới.

Cải tạo sửa chữa nhà phố Mrs.Thanh - Quang Trung

Ngôi nhà phố 5 tầng cao nhưng đã xuống cấp của Mrs.Thanh được các KTS lên phương án cải tạo tự nhiên, kết hợp không gian xanh cùng nội thất hiện đại, sang trọng và ánh sáng chan hòa.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ
Tư vấn miễn phí
Gửi yêu cầu đến nhà xinh
Công trình tiêu biểu